Vì sao người mẹ ở NA nhẫn tâm đầu độc 3 con thơ

(VTC News) - Điều khiến dư luận bức xúc là cả 3 đứa trẻ đều không có tội tình gì nhưng mẹ của chúng lại đang tâm thực hiện hành vi tàn nhẫn...

    » Giận chồng, hòa thuốc sâu vào sữa ép 3 con uống

» Giận chồng, hòa thuốc sâu vào sữa ép 3 con uống

Như VTC News đã đưa tin, ngày 4/7/2010, do giận chồng, Lê Thị Ngân (35 tuổi) trú ở Thị trấn Yên Thành (Nghệ An) đã hòa thuốc sâu vào sữa rồi cho 3 người con Chu Thị Thu Hằng (6 tuổi), Chu Trung Chín (9 tuổi), Chu Thị Hồng Nhung (11 tuổi) uống. Ngay sau đó, các cháu có hiểu hiện bị ngộ độc và được anh Lĩnh (bố của 3 cháu bé) cùng hàng xóm kịp thời đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện tình hình sức khỏe cả 3 cháu đã trở lại bình thường.

Điều khiến dư luận bức xúc là cả 3 đứa trẻ đều không có tội tình gì nhưng mẹ của chúng lại đang tâm thực hiện hành vi tàn nhẫn. Ngày 10/7, phóng viên VTC News có mặt tại nhà vợ chồng Lê Thị Ngân, ở xóm 2, Thị trấn Yên Thành, tìm hiểu nguyên nhân sâu xa của vụ việc.

Tuy nhiên, qua trao đổi với phóng viên, người mẹ này luôn phủ nhận hành vi của mình và không "hé lộ" bất cứ thông tin gì về nỗi lòng ấm ức dẫn đến hành động đáng lên án đã nêu.

  Ngôi nhà chị Ngân luôn cửa đóng then cài 

Ngôi nhà chị Ngân luôn cửa đóng then cài 

Rời nhà chị Ngân, chúng tôi được những người hàng xóm chia sẻ, anh Lĩnh là người của xóm, còn Ngân xuất thân từ phường Đông Vĩnh, TP.Vinh. Trong khi anh Lĩnh làm nghề hàn xì thì Ngân cũng buôn bán hàng xén ở chợ nhà. Từ ngày hai vợ chồng ra ở riêng, cổng nhà dường như không bao giờ mở nên hàng xóm ít khi qua lại. Trước hôm xảy ra sự việc, nhiều người dân sống quanh nhà nghe rõ tiếng hai vợ chồng Lĩnh - Ngân cãi nhau gay gắt chuyện đi làm cỏ lúa. Chồng bảo vợ nghỉ một buổi chợ đi làm nhưng vợ không đồng ý và hai bên xảy ra xích mích.

Với bản tính cưng chiều vợ từ lâu, anh Lĩnh lẳng lặng một mình ra đồng làm, chị Ngân ở nhà nghĩ quẩn hòa thuốc sâu vào sữa cho con uống.
Thông tin này đã được Thượng tá Lê Xuân Điệp - Trưởng công an huyện Yên Thành (Nghệ An) xác minh, đồng thời Thượng tá Điệp cũng cho rằng chuyện cãi nhau vì đi làm cỏ chỉ là giọt nước tràn ly vì hai vợ chồng vốn có nhiều mâu thuẫn trước đó. Cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Ngân về hành vi "giết người". Hiện đối tượng được tại ngoại ở gia đình.

Bà N.T.T, một người hàng xóm sống cạnh nhà anh Lĩnh, lắc đầu ngán ngẩm, "Từ khi cha sinh mẹ đẻ đến nay đã 60 năm, tôi chưa thấy có người mẹ nào lại có cách xử sự đối với chính khúc ruột mình mang nặng đẻ đau ra như thế. Giận chồng cùng lắm bỏ về nhà mẹ đẻ ở vài hôm rồi tìm cách giảng hòa, bần cùng lắm là ra tòa li hôn, không nên trút giận lên bọn trẻ vô tội".

    »   Giận chồng, hòa thuốc sâu vào sữa ép 3 con uống

» Giận chồng, hòa thuốc sâu vào sữa ép 3 con uống

Hồng Thắng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN