Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vì sao Miura ít cười?

(VTC News) – Một độc giả đã hỏi Miura vì sao ông ít cười, ít chia sẻ về gia đình trong một cuộc giao lưu trực tuyến gần đây của ông thầy người Nhật.

Ông Miura trả lời rằng: “Các bạn hãy thử nhìn các HLV bóng đá khác trên thế giới mà xem, khi chỉ đạo trong trận đấu cũng như khi trả lời phỏng vấn, họ luôn giữ khuôn mặt rất là nghiêm trang, rất ít khi cười. Tôi muốn tách bạc giữa công việc và cuộc sống cá nhân”.
              Hiếm thấy Miura cười trên sân tập cũng như sân đấu (Ảnh: Quang Minh) 

Hiếm thấy Miura cười trên sân tập cũng như sân đấu (Ảnh: Quang Minh) 

Thực ra, sau chiến dịch vòng loại U23 châu Á trở về cùng tấm vé dự vòng chung kết, HLV Miura nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như được giới truyền thông liên tục “săn đón”. Trong những cuộc giao lưu thời gian qua, ông Miura không còn để gia đình của ông trong sự bí ẩn như trước đây. Đã có những chia sẻ về hậu phương của ông thầy người Nhật ở xứ hoa Anh đào.

“Tôi chỉ có một vợ thôi! Bên cạnh đó là một con trai và một con gái. Con trai đang học tiểu học còn con gái học mẫu giáo. Vợ tôi không công tác ở đâu cả chỉ làm công việc của người nội trợ. 

Vào ngày 6/4 tới đây bố mẹ tôi sẽ sang Việt Nam và tôi sẽ dành thời gian để đưa bố mẹ tôi sang khám phá Việt Nam, bắt đầu đương nhiên là từ Hà Nội, TP.HCM và có thể là cả Đà Nẵng".

Cuối cùng về sự tự ái khi bị chỉ trích, HLV Miura một lần nữa khẳng định, ông không cảm thấy tự ái khi bị chê bai.

“HLV bóng đá thì luôn chịu sự chỉ trích từ nhiều phía. Đối với tôi thì tôi không quan tâm lắm tới những sự chỉ trích từ bên ngoài” – Miura kết lại!

Clip Miura chia sẻ về việc ông ít cười
thethao/2015/04/05/Miura-it-cuoi-it-luot-facebook-1428240670.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">


Tiểu Hàn (tổng hợp)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN