Vì sao MC Phan Anh không thoải mái khoe vợ?

Luôn giữ nguyên tắc không tiết lộ nhân thân của bà xã, MC Phan Anh khiến nhiều người tò mò muốn biết lý do.

Vốn kín tiếng về cuộc sống riêng tư, dạo gần đây, MC Phan Anh bỗng dưng thay đổi. Anh chia sẻ nhiều thông tin về gia đình trên các phương tiện truyền thông.

Thêm vào đó, chàng MC này còn chủ động khoe ảnh các con trên Facebook, hé lộ thêm những khoảnh khắc đời thường của mình trong vai trò một ông bố.

Điều gây ngạc nhiên là đến thời điểm hiện tại, anh vẫn giữ nguyên tắc không tiết lộ nhân thân của bà xã. Tất nhiên, Phan Anh càng che giấu thì công chúng lại càng tò mò, nhiều tin đồn đoán cũng xuất hiện từ đây.


Phóng viên đã đi tìm câu trả lời qua nhiều nguồn thông tin cũng như phỏng vấn trực tiếp nhân vật chính.
       MC Phan Anh.

MC Phan Anh.


Hỏi thẳng Phan Anh


- Từng lấp lửng chuyện đã lập gia đình và có con suốt thời gian dài, nhưng gần đây anh mới thoải mái chia sẻ về mái ấm gia đình trên Facebook, điều gì làm anh thay đổi?

Không dưng tôi mang chuyện vợ con ra kể thì cũng thật buồn cười. Nhiều năm nay, tôi muốn giữ cho “khu vườn nhỏ” của mình yên tĩnh nên từ chối chia sẻ.

Thời gian trôi qua, quan niệm của mình cũng thay đổi. Giống như bạn trồng một cái cây và cảm thấy nó cứng cáp rồi, đơm hoa, kết trái rồi, bạn mới khoe với bạn bè. Trong gia đình tôi, mọi người khá bình đẳng. Tôi đều hỏi các con trước khi chia sẻ một tấm ảnh.


- Có phải đây là cách anh đánh tan tin đồn về giới tính, có phòng nhì?


Tôi ít khi đi bù khú, cà-phê tán chuyện, nói chung cuộc sống bình lặng lắm, nếu có sôi động chắc chỉ ở trên Facebook. Có thể vì thế mà người ta suy đoán này nọ, tôi cũng không quan tâm đến những lời đồn đại.

Ai từng cộng tác với tôi mà chẳng biết, đôi khi tôi bay vào Sài Gòn chuyến 7h sáng xong việc lại bay ra Hà Nội chuyến 11h khuya.


- Nghệ sĩ hay ngại công bố chuyện hôn nhân vì sợ mất hình tượng, mất fan, mất hợp đồng quảng cáo…


Thực ra, tôi đã lập gia đình trước khi tham gia làng giải trí, báo chí ít để ý đến chi tiết này nên lâu dần thành ra ngộ nhận tôi giấu vợ. Tôi không tích cực khoe gia đình mình nhưng điều đó cũng không có nghĩa là tôi giấu diếm.


- Tâm lý phụ nữ dù sao cũng dễ tủi thân, lo lắng khi có chồng nổi tiếng, đào hoa… mà lại làm người vợ trong bí mật? Anh có bao giờ để tâm đến khía cạnh này để cảm thông cho bà xã?


Vợ tôi sẽ gửi lời cảm ơn bạn… vì lo xa hộ cô ấy! Tuy không thể hiểu vợ mình 100% nhưng tôi tin mình là người hiểu cô ấy nhất.

Nếu bà xã suy nghĩ như bạn nói thì chúng tôi đã không hạnh phúc đến ngày nay. Người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và tự tin luôn biết giữ chồng bằng cách cho anh ấy sự tự do, thoải mái. Còn chuyện hình ảnh của vợ tôi không xuất hiện trên truyền thông, như tôi nói, đơn giản vì cô ấy chưa thích và tôi hoàn toàn tôn trọng.

       Phan Anh cùng con gái lớn Bảo Anh và bé út       Bảo Minh chụp trong dịp Tết Nguyên Đán 2014. Bé Bảo Anh năm nay học lớp       một. Thông tin và hình ảnh của bé được bố thường xuyên cập nhật, chia sẻ       với các fan trên Facebook. 

Phan Anh cùng con gái lớn Bảo Anh và bé út Bảo Minh chụp trong dịp Tết Nguyên Đán 2014. Bé Bảo Anh năm nay học lớp một. Thông tin và hình ảnh của bé được bố thường xuyên cập nhật, chia sẻ với các fan trên Facebook. 

Sự thật là...
Phan Anh đã bị oan. Được biết, chính vợ anh mới là người từ chối công khai hình ảnh bản thân. Chị muốn giữ kín cuộc sống riêng tư.

Theo một nguồn tin bên lề, bà xã Phan Anh đã lấy lý do không tự tin về vóc dáng vì đã qua 3 lần sinh nở. Thế là, Phan Anh ra sức nịnh nọt vợ bằng cách hứa hẹn chịu toàn bộ chi phí cho nàng đi làm đẹp, lấy lại vóc dáng.

Chàng MC gom góp tiền cát-xê từ vài chương trình rồi đưa hết cho vợ. Đến giờ cuối, bà xã Phan Anh lại thay đổi: “Làm đẹp có nhiều cách, đi spa vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Tiền đó để em shopping nhé!”.

       Gia đình Phan Anh cùng du ngoạn đến Malaysia       nhân dịp sinh nhật bé Bảo Anh. Đây cũng là những tấm ảnh hiếm hoi có       bóng dáng bà xã Phan Anh xuất hiện bên cạnh chồng con. 

Gia đình Phan Anh cùng du ngoạn đến Malaysia nhân dịp sinh nhật bé Bảo Anh. Đây cũng là những tấm ảnh hiếm hoi có bóng dáng bà xã Phan Anh xuất hiện bên cạnh chồng con. 

Theo Thế giới văn hóa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN