Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ?

Sao ViệtThứ Bảy, 15/01/2022 07:24:28 +07:00

Được mệnh danh là MC chăm làm từ thiện nhất nhì của showbiz Việt, MC Đại Nghĩa luôn khiêm tốn, lặng lẽ tránh ồn ào thị phi.

MC Đại Nghĩa  phủ sóng nhiều chương trình gameshow truyền hình. Đại Nghĩa được yêu mến bởi nét dẫn duyên dáng, hài hước, hoạt ngôn, luôn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 1

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 2Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 3

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 4Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 5

Nhắc tới nam MC, người hâm mộ cũng nghĩ ngay tới một người nghệ sĩ chăm làm từ thiện nhất showbiz. Anh làm từ thiện năm này đến năm khác trong im lặng. 

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 6

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 7Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 8

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 9Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 10

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 11Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 12Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 13

Năm vừa qua, nam MC luôn đi tiên phong trong việc chung tay cùng những địa phương, điểm nóng vì dịch bệnh trên cả nước. Hết phát lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân trong khu vực phong toả, anh lại tới giải cứu nông sản, ủng hộ thuốc men, vật dụng y tế cần thiết để đội ngũ y bác sĩ kịp thời chẩn đoán và điều trị.

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 14Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 15

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 16Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 17

Facebook của Đại Nghĩa trở thành nơi cập nhật tiến độ làm thiện nguyện xây cầu, đào giếng, xây nhà, đắp đường, tặng gạo, tặng xe lăn, khuyến học, mổ mắt miễn phí cho người nghèo… Các hoạt động này được duy trì bởi các tài khoản từ thiện do anh điều hành. MC thường xuyên trích tiền cát sê của mình vào các tài khoản hoặc sẽ kêu gọi đóng góp của khán giả trong một số trường hợp cần thiết.

Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 18
Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ? - 19

Với MC Đại Nghĩa, sống là để chia sẻ. Ở tuổi 44, anh vẫn chọn cuộc sống độc thân, phụng sự khán giả và giúp đỡ cộng đồng. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh làm thiện nguyện với bạn bè. Anh cũng thích ăn chay, có lối sống tích cực. Những điều đó khiến MC Đại Nghĩa cảm thấy hài lòng, thanh thản với cuộc sống hiện tại.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp