Vì sao Mật vụ Mỹ 'khẩu chiến' quyết liệt với vệ sĩ Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ?

(VTC News) - Các mật vụ Mỹ đã có cuộc khẩu chiến khá quyết liệt với đội ngũ vệ sĩ của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan, chỉ vì không thống nhất được vị trí đứng gác bên cạnh chiếc xe của vị này.

Theo đó, sau khi Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ rời khỏi khách sạn và ngồi vào trong chiếc xe của mình, theo giao thức, một nhân viên tình báo Mỹ sẽ đứng bên phía cửa xe đã đóng lại.

Video: Vệ sĩ của Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ 'khấu chiến' dữ dội với mật vụ Mỹ

Tuy nhiên, một vệ sĩ của ông Erdogan cũng muốn đứng vào vị trí đó. Tất nhiên, anh chàng mật vụ Mỹ không thể chấp nhận yêu cầu này từ phía người đồng nghiệp đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và hai bên đã lời qua tiếng lại khá gay gắt. Chỉ khi một số nhân viên khác từ phía cơ quan an ninh hai bên nhảy vào can ngăn, mọi chuyện mới có vẻ dịu lại.

Theo Sputnik, Tổng thống Erdogan tới Mỹ lần này để dự đám tang của võ sĩ quyền anh huyền thoại Muhammad Ali tại bang Kentucky. Tuy nhiên, theo thông báo từ tờ Hurriyet Daily News, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ sẽ rời Mỹ sớm hơn kế hoạch một ngày và không thể tới dự lễ mai táng tay đấm huyền thoại.

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Chủ đề:

vệ sĩ

,

cận vệ

,

cãi lộn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.