Vì sao Lynk Lee 33 tuổi vẫn chưa từng có mối tình đầu?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 17/05/2022 18:23:30 +07:00
(VTC News) -

Dù đã hơn 33 tuổi nhưng Lynk Lee vẫn chưa có tình đầu và chưa có ai có thể gọi là người yêu; nguyên nhân tình trạng FA kéo dài này mới đây được cô thổ lộ.

Trong chương trình Góc nhỏ thanh xuân tập mới nhất, ca sĩ Lynk Lee háo hức nhắc lại những kỷ niệm xưa. Để cô chia sẻ nhiều bí mật tuổi thanh xuân, MC Minh Xù sử dụng các hashtag, và Lynk Lee bốc được cụm từ "tình đầu".

Lần đầu tiên chia sẻ về chủ đề này trên truyền hình, nữ ca sĩ khiến Minh Xù ngỡ ngàng khi tiết lộ suốt 33 năm qua chưa hề có mối tình nào: “Tôi chưa có tình đầu và chưa có một người nào gọi là người yêu".

Giải thích về sự thật gây sửng sốt này, ca sĩ chuyển giới nói: "Người ta không biết giới tính thật của tôi vì tôi sợ không dám nói. Những người tôi thích đều yêu con gái, đến hiện tại khi tôi đã là con gái thì họ đều đã có gia đình". 

Vì sao Lynk Lee 33 tuổi vẫn chưa từng có mối tình đầu? - 1

Lynk Lee ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Vì sao Lynk Lee 33 tuổi vẫn chưa từng có mối tình đầu? - 2

Nữ ca sĩ tâm sự chưa từng có người yêu suốt 33 năm qua.

Lynk Lee cũng thẳng thắn dùng từ “áp lực” để miêu tả quãng thời gian gồng mình giấu đi giới tính thật. Cô đã cảm thấy rất khó khăn khi "ẩn mình" trong hình tượng chàng trai nhút nhát, hiền lành suốt hơn 30 năm trời trước khi thừa nhận mình thuộc cộng đồng LGBT. Để giải tỏa áp lực trong suốt quãng thời gian đó, Lynk Lee dùng âm nhạc viết nên câu chuyện tình yêu của bản thân.

"Tôi lúc nào cũng phải là một con người khác trước mặt mọi người, lúc nào cũng phải gồng lên làm một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người. Tôi cảm thấy quá mệt mỏi", Lynk Lee trải lòng.

Khi được MC tặng một cuộc điện thoại trở về quá khứ, cô không giấu nổi sự xúc động khi nhắc đến người bố đã qua đời của mình. "Tôi xin lỗi, bố tôi không bao giờ biết mình như thế này cả. Trước khi qua đời, bố có hỏi rằng: 'Con có điều gì muốn nói với bố không?', mà tôi vẫn không nói vì sợ", Lynk Lee nghẹn ngào.

Vì sao Lynk Lee 33 tuổi vẫn chưa từng có mối tình đầu? - 3

 

Vì sao Lynk Lee 33 tuổi vẫn chưa từng có mối tình đầu? - 4

Lynk Lee nức nở vì không nói thật về giới tính với bố khi ông còn sống.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, nổi lên qua các nhạc phẩm cho giới trẻ như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Buồn thì cứ nói đi...

Sau khi công khai chuyển giới, cô ngày càng nổi tiếng, tham dự nhiều sự kiện, được mời diễn thời trang. Hiện tại, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội và gây ấn tượng bởi diện mạo ngày càng nữ tính, xinh đẹp.

Tùng Nguyễn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp