Vì sao Lưu Đức Hoa 'cạch mặt' Trương Bá Chi, cả đời không muốn hợp tác?

Sao thế giớiThứ Hai, 25/10/2021 14:12:57 +07:00

Trương Bá Chi là mỹ nhân duy nhất Lưu Đức Hoa "cạch mặt" sau khi đóng phim chung, Thiên vương Hong Kong từng tuyên bố đời này kiếp này không muốn hợp tác với cô nữa.

Trương Bá Chi vốn xây dựng hình ảnh đẹp là bà mẹ yêu con, thương con. Cô 1 mình chăm sóc cho 3 thiên thần nhỏ lớn khôn mà không có đàn ông bên cạnh. Tuy nhiên, bà mẹ 3 con này lại từng "đắc tội" với Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa.

Được biết, thời quá khứ Lưu Đức Hoa từng rất khó chịu khi nghe đến cái trên Trương Bá Chi, thậm chí tuyên bố cả đời không bao giờ hợp tác lại với nữ diễn viên Sư tử Hà Đông dù cát-sê có cao thế nào. Lý do cho chuyện này là gì?

Mối ân oán của Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa thực sự là gì?

Trang QQ vừa tiết lộ thông tin về mối quan hệ của Lưu Đức Hoa và Trương Bá Chi thời quá khứ. Theo đó, họ thực sự có ân oán riêng. Cụ thể, vì mang ơn ông trùm mafia Hướng Hoa Cường, Lưu Đức Hoa từng tham gia bộ phim Đại hòa thượng có sự tham gia của Trương Bá Chi - con nuôi khi đó của Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam.

Nhưng, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của Trương Bá Chi khiến Lưu Đức Hoa chẳng thể chịu nổi. Cụ thể, cô liên tục tới phim trường muộn. Có 10 ngày đi làm thì 9 ngày cô tới trễ khiến cả ê-kíp phải chờ đợi một mình cô. Sau khi được đàn anh góp ý, Trương Bá Chi chỉ ậm ừ qua chuyện, sau đó tiếp tục tái diễn tình trạng này.

Trương Bá Chi và Lưu Đức Hoa từng đóng chung trong phim "Đại hòa thượng".

Mọi chuyện thực sự vượt quá sức chịu đựng của Lưu Đức Hoa khi cả hai thực hiện cảnh quay treo người. Vì Thiên vương Hong Kong mặc bộ đồ cơ bắp nặng tới 30kg và bị treo trên tòa nhà 6 tầng, lại phải bế và nhấc Trương Bá Chi từ dưới đất lên. Trong lúc mọi thứ đã chuẩn bị xong thì nữ diễn viên họ Trương biến mất.

Được biết, Trương Bá Chi đã trốn ra một góc để gọi điện thoại buôn chuyện về quần áo và túi xách mất nửa tiếng đồng hồ. Lưu Đức Hoa treo người quá lâu khiến mồ hôi vã ra như tắm vì quần áo cơ bắp quá nặng. Khi đạo diễn yêu cầu Trương Bá Chi quay lại thì nhận được câu nói khó chịu của cô: "Gấp cái gì cơ chứ, không phải tôi đang đi vào đây à?".

Giọt nước tràn ly, Lưu Đức Hoa không thể chịu nổi Trương Bá Chi nên đã cho cô vào danh sách đen. Anh còn tuyên bố với ông trùm Hướng Hoa Cường: "Sau này nếu anh tìm tôi để quay phim, chỉ cần trong đoàn có Trương Bá Chi, tôi sẽ không quay bộ phim đó. Dù cát-sê có cao tới nhường nào, đời này kiếp này tôi không muốn hợp tác với cô ta nữa".

Sau này, chính vợ chồng Hướng Hoa Cường và bà Trần Lam cũng "cạch mặt" Trương Bá Chi. Cụ thể, bà Trần Lam từng mỉa mai con nuôi cũ là xấu tính, thích nói dối và không biết ơn. "Chỉ khi nào gặp phiền phức, cô ta mới gọi tôi là mẹ, không có việc gì thì mất hút chẳng thấy đâu", bà Trần Lam từng thẳng thắn nói.

Trương Bá Chi từng là con nuôi của bà Trần Lam và ông Hướng Hoa Cường.

Bà Trần Lam từng lên tiếng mắng Trương Bá Chi.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp