Vì sao Johnny Trí Nguyễn mặc đồ ngủ tiếp Flores?

(VTC News) - Johnny Trí Nguyễn mặc đồ ngủ tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores ở võ đường Liên Phong của mình.

Flores đến gặp Johnny Trí Nguyễn như cuộc hẹn giữa hai người chiều 27/2 tại võ đường Liên Phong của tài tử “Dòng máu anh hùng”. Nhưng võ sư gốc Chile đã phải thất vọng ra về khi không gặp được Johnny Trí Nguyễn. Theo lễ tân của võ đường thông báo lại với Flores thì Johnny Trí Nguyễn đang bận.

Ngay lập tức võ sư của phái Vịnh Xuân Nam Anh lấy điện thoại ra gọi cho Johnny Trí Nguyễn nhưng ông chủ của võ đường Liên Phong tắt máy.

Vi sao Johnny Tri Nguyen mac do ngu tiep Flores? hinh anh 1

 Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores trong bộ đồ ngủ.

Phải đến chiều muộn, Johnny Trí Nguyễn mới nhắn tin để Pierre Francois Flores quay lại gặp mình. Lý do Johnny Trí Nguyễn trước đó “thất hẹn” với Flores là vì… ngủ quên do hôm trước làm việc thâu đêm. Cũng bởi vậy, khi tiếp võ sư tới từ Canada, Trí Nguyễn còn mặc nguyên bộ đồ ngủ.

Trong cuộc trò chuyện, nam diễn viên sinh năm 1974 khá suồng sã. Anh nhiều lúc ngồi khoanh chân trên ghế, hút thuốc và tái khẳng định quan điểm học võ là để rèn luyện sức khỏe, tinh thần còn giao đấu phải theo luật.

Trong khi đó võ sư Flores thì cho biết, việc ông muốn đi giao lưu trong thời gian qua trên tinh thần thượng võ chứ không phải để hơn thua. Ông muốn gặp Johnny Trí Nguyễn vì nghe danh đã lâu.

Cuộc trò chuyện sau đó kết thúc nhanh chóng. Hai người ôm nhau và hẹn sẽ trao đổi nhiều hơn qua điện thoại, facebook.

Video toàn bộ cuộc gặp giữa Flores và Johnny Trí Nguyễn

>>> Đọc thêm: Johnny Trí Nguyễn mặc 'đồ ngủ' tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores

Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.