Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vì sao Hoàng tử Harry đeo nhẫn cưới, còn William thì không?

Chuyện bốn phương Thứ Sáu, 23/04/2021 08:34:00 +07:00

Trong khi Hoàng tử Harry chưa từng tháo nhẫn cưới kể từ khi lấy Meghan thì Hoàng tử William thậm chí còn không đeo nhẫn cưới.

Không chỉ riêng Hoàng tử William, một số thành viên của hoàng gia Anh cũng có thói quen "bỏ rơi" nhẫn cưới, đơn cử như cố Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, nhiều người vẫn quyết định đeo nhẫn sau khi kết hôn, ví dụ như Thái tử Charles lúc bước vào lễ đường với Công nương Diana và sau đó là Camilla.

Vì sao Hoàng tử Harry đeo nhẫn cưới, còn William thì không? - 1

Trước thềm lễ cưới của Hoàng tử William và Kate, hoàng gia Anh đã xác nhận anh sẽ không đeo nhẫn vì "không thích" trang sức. Việc một thành viên hoàng tộc có đeo nhẫn cưới hay không dường như phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Trái ngược với anh trai, trong lễ thành hôn cùng Meghan, Hoàng tử Harry quyết định gắn bó với chiếc nhẫn cưới bạch kim chạm khắc tinh xảo.

Vì sao Hoàng tử Harry đeo nhẫn cưới, còn William thì không? - 2

Nhẫn cưới của Meghan được chế tác bởi công ty Cleave & Company, làm bằng vàng nguyên chất xứ Wales khai thác tại mỏ Clogau St. David. Trước đó, Hoàng tử Harry đã cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn đính kim cương. Hai viên kim cương trong số đó có nguồn gốc từ bộ sưu tập trang sức của Công nương Diana. Viên kim cương còn lại đến từ đất nước đã se duyên cho hai người, Botswana.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp