Vì sao Hà Đặng là thí sinh đặc biệt nhất 'The Voice 2017'?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/04/2017 15:53:00 +07:00

Hà Đặng dường như là thí sinh nhận được rất nhiều tình cảm của các huấn luyện viên (HLV) khi được cứu đến 2 lần tại "The Voice 2017".

Trong tập mới nhất của chương trình Giọng hát Việt 2017 vừa lên sóng, khán giả chứng kiến những màn đối đầu cực kỳ khốc liệt giữa các cặp thí sinh đến từ 4 đội để giành quyền đi tiếp. Diễn biến đặc biệt trong tập này là việc Đông Nhi một lần nữa loại thí sinhHà Đặng mà cô đã từng trao cơ hội cứu lại ở vòng Đối đầu trước đó.

Bất ngờ hơn, trong giây phút đó, HLV Noo Phước Thịnh đã bấm nút chọn để cứu Hà Đặng về đội mình trong sự vỡ òa của khán giả. HLV Đông Nhi đã nghẹn ngào bật khóc, ôm chặt và an tâm gửi gắm trò cưng của mình về đội Noo Phước Thịnh.

Hinh anh Vi sao Ha Dang la thi sinh dac biet nhat 'The Voice 2017'?

 

Hà Đặng cho biết, cô cảm nhận được tình cảm của Đông Nhi dành cho mình rất nhiều khi đích thân HLV lên sân khấu đứng cùng và thuyết phục ba HLV còn lại cứu mình về.

"Để loại một chiến binh mà theo chị ấy đã có rất nhiều cố gắng nỗ lực, tiến bộ vượt bậc là việc khá khó khăn. Nhưng cuộc chơi nào rồi cũng có người ở lại và người ra về nên Hà biết chị rất luyến tiếc.

Lời nói tha thiết của HLV Đông Nhi để nói với ba HLV còn lại dành quyền cứu cho Hà và sự tin tưởng của anh Noo khi quyết định cứu Hà, là động lực để Hà cố gắng hơn nữa khi có được cơ hội này", thí sinh chia sẻ.

Hinh anh Vi sao Ha Dang la thi sinh dac biet nhat 'The Voice 2017'? 4

Hà Đặng và chiếc váy quá chật khiến cô không thể hát tốt.

Hinh anh Vi sao Ha Dang la thi sinh dac biet nhat 'The Voice 2017'?

 

Đây là lần thứ hai Hà Đặng đứng trên sân khấu để đối đầu cùng với một người bạn mà mình chơi thân ngoài đời. Lần này, cảm xúc của cô cũng giống như trong vòng Đối đầu khi cô chạm trán với Giáng My.

Tuy cảm thấy việc đấu với Huyền Dung không được cân sức cho lắm, vì thí sinh này được xem là khá mạnh trong đội, nhưng Hà Đặng vẫn tôn trọng ý kiến của HLV của mình.

Hà Đặng The Voice cho biết, váy diễn của cô hôm đó rất chật, chật đến mức không hát được và ảnh hưởng đến phần thi của mình. Sau khi phần thi kết thúc, HLV Đông Nhi có an ủi cô rằng "Chị rất tiếc vì quá bận, không mặc thử cái váy ấy trước khi giao cho em, xem là nó như thế nào, thí sinh của mình phải là phải diễn với cái váy ra sao".

Điều này chứng tỏ sự quan tâm, ân cần mà HLV dành cho cô và các thí sinh trong đội đều đến từ những điều nhỏ nhất. Tình cảm này của Đông Nhi khiến Hà Đặng nhớ mãi.

Hinh anh Vi sao Ha Dang la thi sinh dac biet nhat 'The Voice 2017'? 3

 

Khi cứu Hà Đặng về đội của mình, Noo Phước Thịnh nói: "Cái gì nó cũng đều có cái duyên cả, có duyên thì phải nắm bắt và có thể sau nữa còn có rất nhiều điều bất ngờ nữa". Nam ca sĩ đã nhận ra tiềm năng và một sự nuối tiếc của khán giả với Hà Đặng.

Nói về chiến lược âm nhạc cũng như hình ảnh sẽ xây dựng khi vào team Noo, Hà Đặng cho biết dù ở team nào thì cô cũng đang ở trong chương trình Giọng hát Việt và cô luôn muốn đổi mới mình theo hướng nghệ sĩ đa phong cách trong cuộc thi, mang đến hình ảnh lúc nào cũng luôn tươi mới đến với khán giả.

"Nếu để nói về định hình phong cách âm nhạc của mình thì sẽ là sau cuộc thi chứ không phải là trong cuộc thi. Dù bất kì chuyện gì xảy ra thì cũng không được phép chùn bước mà mình lại càng cần phải cố gắng hơn nữa", Hà Đặng khẳng định.

Nữ thí sinh cho biết các HLV đều rất quan tâm đến thí sinh của mình. Ở bên Đông Nhi thì cô cảm thấy HLV có cái phong cách nhỏ nhẹ hơn, trầm hơn và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các thí sinh của mình. Còn Noo Phước Thịnh lại là người sôi nổi hơn trong tính cách nhưng cũng giống như ở bên team Nhi, lúc nào cũng muốn các thí sinh của mình có những màn dự thi tốt nhất, từ phong cách biểu diễn đến trang phục.

Video: Đông Nhi rơi lệ khi Noo Phước Thịnh cứu học trò

 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !