• Zalo

Vì sao đại diện Việt Nam tại Miss International bị giữ hành lý ở sân bay Ai Cập?

Hoa hậuThứ Bảy, 23/10/2021 14:14:30 +07:00
(VTC News) -

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss International Việt Nam 2021 vừa có những chia sẻ về sự cố của Ái Nhi tại sân bay Cairo, Ai Cập.

Cuộc thi Miss International 2021 đang diễn ra tại Ai Cập với sự tham gia của 70 nước. Đại diện Việt Nam, Trần Hoàng Ái Nhi lên đường sang Ai Cập tham dự cuộc thi vào rạng sáng ngày 16/10. Khi đến sân bay Cairo -  Ai Cập, Ái Nhi bị hải quan giữ lại hành lý.

Theo đó, trang phục Ái Nhi mang theo được đính kết tỉ mỉ bằng tay theo dạng haute couture có giá trị cao ở thị trường quốc tế, đặc biệt với số lượng nhiều gần 20 chiếc khiến hải quan không khỏi nghi ngờ. 

Ái Nhi trình các giấy tờ liên quan đến cuộc thi Miss Intercontinental 2021 nhưng không được chấp nhận. 

Vì sao đại diện Việt Nam tại Miss International bị giữ hành lý ở sân bay Ai Cập? - 1

Người đẹp Ái Nhi.

Ngay lập tức đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental Việt Nam  - Sen Vàng Entertainment liên hệ với ban tổ chức để giải quyết sự cố. Trong lúc này, chuyến bay kế tiếp đến địa điểm tổ chức cuộc thi Sharm El-Sheikh chuẩn bị cất cánh, Ái Nhi phải nhanh chóng lên máy bay và hướng giải quyết của BTC Miss Intercontinental 2021 là sẽ liên lạc hải quan nhận lại hành lý và gửi đến sau cho Ái Nhi. Tuy nhiên, đến nay hành lý vẫn chưa thể lấy lại được, phía hải quan thông báo sẽ trả lại trong chuyến bay Ái Nhi trở về Việt Nam.

Đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Cuộc thi Miss Intercontinental tại Việt Nam – chị Phạm Kim Dung cho biết: “Chúng tôi liên tục kết nối với BTC Miss Intercontinental, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và cả Thị  trưởng Thành Phố Sharm El Sheik để can thiệp nhưng vẫn chưa thể lấy lại hành lý. Các bên đều đã rất nỗ lực giải quyết sự cố lần này, ngày 25/10 sắp tới BTC sẽ có cuộc gặp thứ 2 với chính quyền địa phương hy vọng có thể thuận lợi lấy được hành lý cho Ái Nhi”.

Vì sao đại diện Việt Nam tại Miss International bị giữ hành lý ở sân bay Ai Cập? - 2

Ái Nhi bị hải quan ở sân bay Ai Cập giữ hành lý.

Ái Nhi đến với cuộc thi chỉ bằng vài bộ trang phục còn sót lại, để đảm bảo tham gia đủ các hoạt động của BTC, Ái Nhi đã phải mua bikini ở chợ cũ Ai Cập tham gia đồng hành cùng cuộc thi. 

“Nhi rất buồn vì sự cố lần này, toàn bộ kế hoạch về layout đồ đạc mà Ái Nhi và ê-kíp đã chuẩn bị trước đó đều bị đảo lộn. Nhi và ê-kíp tính trước hoạt động nào mặc đồ gì nhưng bây giờ chỉ có thể nói còn gì mặc đó, đủ đồ mặc cũng là một may mắn rồi. Điều Nhi ái náy nhất là phụ công các NTK đã vất vả làm đồ cho Nhi, ngay cả trong lúc giãn cách rất khó để tìm chất liệu để làm đồ nhưng các NTK luôn cố gắng dành cho Nhi sự chuẩn bị tốt nhất. Tiếc là Nhi lại không có cơ hội giúp bộ trang phục được toả sáng” – Ái Nhi chi sẻ

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn, Đại diện Việt Nam vẫn luôn giữ vững phong độ trong những lần xuất hiện tại Miss Intercontinental 2021. Vừa qua, Ái Nhi hoàn thành phần thi trang phục dân tộc với chiếc áo dài nặng 30kg của NTK Minh Châu. 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: