Vì sao Công Phượng tức ngực, khó thở?

(VTC News) - Rất nhiều người không biết vì sao tiền đạo của HAGL lại nằm sân sau 90 phút thi đấu với CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy chiều 18/1.

Công Phượng đã cùng đội trở về Gia Lai sáng 19/1 nhưng anh vẫn cảm thấy khó thở và bị đau ở vùng ngực. Trước đó, anh đã được đưa đi chụp phim nhưng chưa có kết luận cụ thể. Rất nhiều người, thậm chỉ cả lãnh đội HAGL cũng không rõ về tình huống dẫn đến chấn thương của Phượng.

Clip: Công Phượng nằm gục ra sân đau đớn

Đó là tình huống diễn ra ở phút 89, Phượng nhận bóng từ tiền vệ Thanh Sơn bên cánh phải, vượt qua sự đeo bám của Đức Huy và dốc bóng dọc biên, tới gần khu vực 16m50, do đẩy bóng hơi dài và có phần mất đà, Công Phượng đã lao vào người trung vệ Đại Đồng. Phần ngực của Phượng đập mạnh vào phần vai Đại Đồng. Phượng sau đó tiếp tục cầm bóng để xoay sở nhưng trước sự đeo bám của Đại Đồng, tiền đạo xứ Nghệ đã trả bóng về cho đồng đội nhưng bóng lại ra biên. Hết tình huống này, Công Phượng nằm gục xuống sân ôm ngực.

Do thời gian trận đấu không còn nhiều, đội nhà lại bị dẫn bàn, Công Phượng đã nén đau, tiếp tục đứng dậy thi đấu. Hết trận anh mới lại nằm ra sân và phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ Đồng Xuân Lâm.

>>> Đọc thêm: Về tới Gia Lai, Công Phượng vẫn khó thở

Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU