• Zalo

Vì sao Công Phượng ngồi dự bị cả trận Indonesia vs Việt Nam?

Thể thao Thứ Tư, 16/10/2019 08:06:00 +07:00

Công Phượng ngồi dự bị trong trận thắng 3-1 của Việt Nam trước Indonesia, không được vào sân phút nào.

Công Phượng không có tên trong danh sách đá chính trong trận thắng 3-1 của Việt Nam trước Indonesia. Vị trí tiền đạo cắm thuộc về Tiến Linh. Cầu thủ sinh năm 1995 được cho ra khởi động từ hiệp 2, song không được vào sân phút nào. Ba suất thay người thuộc về Việt Phong, Văn Thanh và Hồng Duy.

Theo nguồn tin của VTC News, Công Phượng gặp một chấn thương từ trước đó. Dường như chấn thương không quá nghiêm trọng nên Công Phượng vẫn khởi động với bóng trước trận được như các đồng đội, nhưng không thể thi đấu trước một Indonesia vốn chơi quyết liệt và nhiều tiểu xảo.

Tien Linh-9

 Công Phượng không ra sân trong trận này. (Ảnh: Hồng Nam)

Trước Công Phượng, HLV Park Hang Seo rút Tuấn Anh khỏi đội tuyển sau khi tiền vệ này chưa bình phục chấn thương bắp sau. Theo chẩn đoán của bộ phận y tế, chấn thương của Tuấn Anh không nặng, song ông Park quyết định giữ chân cho học trò. Chiến lược gia 60 tuổi làm điều tương tự với Công Phượng.

Lựa chọn của HLV Park Hang Seo là chính xác. Tuyển Việt Nam có nhiều phương án trên hàng tiền vệ và tiền đạo nên thiếu vắng Công Phượng không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi. Tiến Linh, cầu thủ được lựa chọn đá tiền đạo cắm trận này, có 1 bàn thắng.

Tiến Linh, Công Phượng, Anh Đức sẽ cạnh tranh quyết liệt cho một suất đá chính trên hàng tấn công. Cuộc cạnh tranh còn khốc liệt hơn nữa nếu Mạc Hồng Quân kịp bình phục và trở lại vào tháng tới.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều