• Zalo

Vì sao công an nổ súng trấn áp vụ hỗn chiến trước trung tâm thương mại ở TP.HCM?

Bản tin 113Thứ Hai, 07/12/2020 12:04:00 +07:00
(VTC News) -

Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đang lấy lời khai những người liên quan đến vụ hỗn chiến tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú Celadon.

Video: Công an nổ súng trấn áp vụ hỗn chiến tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú

Ngày 7/12, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang hoàn tất việc lấy lời khai những người liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả giữa bảo vệ và nhóm người ở trước trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú.

Theo đó, nguyên nhân ban đầu được xác định do các bảo vệ của trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú ngăn nhóm bán hàng đa cấp tiếp cận khách hàng trong trung tâm thương mại dẫn đến hai bên xảy ra ẩu đả.

Vì sao công an nổ súng trấn áp vụ hỗn chiến trước trung tâm thương mại ở TP.HCM? - 1

Hiện trường vụ hỗn chiến ở trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng tới hiện trường, nổ súng trấn áp và bắt những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Như VTC News đưa tin, khoảng 21h30 ngày 6/12, tại trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú Celadon xảy ra vụ hỗn chiến giữa nhân viên trung tâm thương mại và một nhóm người chưa xác định được danh tính.

Vụ hỗn chiến khiến hàng trăm người hiếu kỳ đứng xem, nhiều người dùng điện thoại quay lại vụ việc. Tới khi công an nổ súng trấn áp nhóm người hiếu kỳ đứng xem mới giãn ra, bỏ chạy tán loạn.

Hiện Công an đang điều tra, làm rõ.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: