• Zalo

Vì sao ‘Cô dâu 8 tuổi’ phá thai trước khi tự tử?

Sao thế giới Thứ Tư, 20/04/2016 08:46:00 +07:00

(VTC News) - Pratyusha Banerjee đã phá thai cách đây 2 tháng và được bạn trai hộ tống tới chỗ bác sỹ.

(VTC News) -  Pratyusha Banerjee đã phá thai cách đây 2 tháng và được bạn trai hộ tống tới chỗ bác sỹ.

Cơ quan điều tra tiếp tục tiết lộ thêm tình tiết mới về sự việc nữ diễn viên Pratyusha Banerjee phá thai trước thời điểm tự tử. Trái với dự đoán của các bác sĩ, Pratyusha đã phá thai trước đó 2 tháng, chứ không phải vài tuần hay một tháng như nghi ngờ.

The Indian Express đã dẫn lời một điều tra viên: “Cuộc điều tra sơ bộ đưa ra kết luận rằng Pratyusha Banerjee đã trải qua một cuộc phá thai hợp pháp. Bạn trai cô là Rahul Raj Singh khai rằng anh ta đã cùng cô tới phòng khám của một bác sĩ sản khoa ở Goregaon để phá thai, đó là thời điểm 2 tháng trước khi cô treo cổ tự tử.

Rahul khẳng định đây là quyết định của cả hai bởi họ cho rằng mình chưa đủ khả năng tài chính để nuôi con. Chúng tôi đã đối chiếu lời khai của Rahul và bác sĩ sản khoa, đồng thời đã có bản sao hồ sơ y tế của trường hợp này”.

Pratyusha Banerjee đã phá thai trước khi tự tử 2 tháng
Pratyusha Banerjee đã phá thai trước khi tự tử 2 tháng 

Cảnh sát cũng phủ nhận sự liên quan giữa việc nữ diễn viên phá thai và việc cô tự tử. “Chuyện Pratyusha Banerjee không được đưa vào quá trình điều tra của chúng tôi, có rất nhiều áp lực khác đối với Banerjee khiến cô ấy tự tử” – một điều tra viên cho hay.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã đính hôn với Rahul Raj Singh cuối năm 2015 và dự định kết hôn trong năm 2016.

Theo lời bạn bè, Pratyusha đã đặt váy cưới vào tháng 3, tuy nhiên, ngay ngày đầu tháng 4 cô lại treo cổ tự tử tại căn hộ đang sinh sống. Nghi vấn lớn nhất về cái chết của Pratyusha vẫn xoay quanh những mâu thuẫn giữa cô và Rahul Raj Singh.

Rất ít người biết về cuộc hôn nhân trước đây của Rahul Raj Singh
Rất ít người biết về cuộc hôn nhân trước đây của Rahul Raj Singh 

Rahul được cho là một người có cuộc sống khá phức tạp, anh đã kết hôn với một tiếp viên hàng không và ly dị không lâu sau đó, Rahul cũng được cho là đã phản bội Pratyusha khi lén lút qua lại với bồ cũ là Saloni Sharma, khiến Pratyusha trở nên trầm uất; nam diễn viên kiêm nhà sản xuất này cũng bị cáo buộc lừa đảo tài sản của nhiều người. Trong thời gian tới, Rahul Raj Singh sẽ tới toà án để lấy lời khai theo lệnh triệu tập.

Đám tang "Cô dâu 8 tuổi" (nguồn: Youtube)

Tuỳ Phong

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều