Vì sao Chí Trung xác định vào viện dưỡng lão dù đang hạnh phúc bên bạn gái trẻ?

ShowbizThứ Sáu, 03/12/2021 20:00:00 +07:00

Đang sống khỏe mạnh và hạnh phúc bên bạn gái mới, nghệ sĩ Chí Trung vẫn xác định tương lai sẽ vào viện dưỡng lão.

Thời gian gần đây, trên mạng lan truyền thông tin NSƯT Chí Trung đang nguy kịch vì bệnh nặng khiến dư luận xôn xao, lo lắng. Trước tin đồn thất thiệt, nam nghệ sĩ phải lên tiếng đính chính rằng sức khỏe bản thân vẫn ổn định, không có chuyện qua đời như nhiều hội nhóm trôi nổi đưa tin.

Vì sao Chí Trung xác định vào viện dưỡng lão dù đang hạnh phúc bên bạn gái trẻ? - 1

Chí Trung lên tiếng đính chính những tin đồn thất thiệt.

Hiện tại, nghệ sĩ Chí Trung có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc bên bạn gái Ý Lan (hay còn gọi là Ngọc Lan). Anh cũng rất tích cực, suy nghĩ đơn giản, tập trung vào việc chăm sóc bản thân, hạn chế bia rượu để nâng cao sức khỏe.

Vì sao Chí Trung xác định vào viện dưỡng lão dù đang hạnh phúc bên bạn gái trẻ? - 2

Chí Trung hiện đang hạnh phúc bên bạn gái Ý Lan.

Thế nhưng, khi chia sẻ về tương lai, Chí Trung lại không nói về một đám cưới dù anh thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái, thậm chí còn công khai về quê để gặp gỡ người thân Ý Lan. Hiện tại, Chí Trung và Ý Lan vẫn ở nhà riêng, chỉ gặp nhau những lúc cần thiết. Cả hai cũng không có dự định cưới xin vì cảm thấy yêu nhau, ở bên nhau thú vị và bền hơn là kết hôn.

Vì sao Chí Trung xác định vào viện dưỡng lão dù đang hạnh phúc bên bạn gái trẻ? - 3

Cả hai duy trì mối quan hệ yêu đương chứ không tính đến chuyện cưới xin.

Ngoài ra, anh cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ về dự định chuyển đến viện dưỡng lão. Trả lời phỏng vấn trên GiadinhNet, nam nghệ sĩ cho hay: "Bây giờ tôi đang rất tốt, còn hạnh phúc thì… làm sao mà hạnh phúc được khi vẫn canh cánh về cuộc hôn nhân cũ. Vui sướng sao được khi các con không ở với mình..." .

Anh nói thêm: “Có lẽ do tôi không hi vọng nhiều như thời trẻ nữa. Mà mình cũng là người gàn dở, ghê gớm thì khó tìm được sự đồng cảm lớn lao trong lúc này. Tử vi nói tôi cô quả, cho nên tương lai của tôi là trại dưỡng lão chứ không phải gắn bó với người nào đó".

Vì sao Chí Trung xác định vào viện dưỡng lão dù đang hạnh phúc bên bạn gái trẻ? - 4

Chí Trung chia sẻ về dự định vào viện dưỡng lão khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Rachel Phạm(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn