Vì sao các mỹ nhân Hoa ngữ phải đi giày bệt trên thảm đỏ?
  • Zalo

Vì sao các mỹ nhân Hoa ngữ phải đi giày bệt trên thảm đỏ?

Sao thế giới Thứ Tư, 15/01/2020 07:10:59 +07:00

Giày cao gót là vật bất ly thân của các minh tinh khi tham dự thảm đỏ nên những trường hợp trái với quy luật như Âu Dương Na Na hay Dương Mịch đều trở thành chủ đề bàn tán.

Mới đây, trang QQ đưa tin Âu Dương Na Na bất chấp việc bị chê bai kết hợp đôi giày thể thao đế bằng cùng váy đuôi cá gợi cảm. Kết quả là nữ diễn viên trẻ không làm nổi bật được những đường cong hấp dẫn, thậm chí trông còn thấp hơn chiều cao 1,67 m của cô.

Trước đó, Dương Mịch cũng từng gây bất ngờ khi đi giày bệt cùng bộ váy bồng bềnh, sang trọng. Sự kết hợp có phần không phù hợp khiến nữ diễn viên trở thành đề tài bàn tán của công chúng.

Vì sao các mỹ nhân Hoa ngữ phải đi giày bệt trên thảm đỏ? - 1

Dương Mịch và Âu Dương Na Na chấp nhận không đẹp, không hợp thời trang do đi giày thấp.

Trong một lần đi giày thấp khác, Dương Mịch bị cho là hành xử thiếu lịch sự, thiếu lễ giáo khi sử dụng đôi giày thể thao đơn giản trong một sự kiện trao giải trang trọng.

Nữ diễn viên phải lên tiếng giải thích rằng do khách mời cùng trao giải với cô không quá cao, Dương Mịch đi giày thấp để thể hiện sự tôn trọng với đồng nghiệp. Nhưng lời biện minh này không được chấp nhận.

Trang QQ đưa tin nữ diễn viên Vương Tử Văn chia sẻ hình ảnh đôi chân của cô khi giày cao gót. Có thể thấy, chân của nữ diễn viên Hoan lạc tụng biến dạng và xây xước. Cô phải dùng nhiều miếng urgo để dán làm giảm nhẹ vết thương.

Vì sao các mỹ nhân Hoa ngữ phải đi giày bệt trên thảm đỏ? - 2

Đôi chân nhiều vết thương của Vương Tử Văn khi đi giày cao gót.

Các nghệ sĩ nữ thường xuyên phải đứng trên đôi giày cao hơn 10 cm. Giày cao gót là bảo vật giúp vóc dáng trở nên cao hơn, gợi cảm hơn, sang trọng hơn.

Tuy nhiên, thói quen này không chỉ khiến cho các minh tinh cũng mặc phải các bệnh xương khớp. Khán giả Trung Quốc bình luận dù làm nghệ sĩ cũng phải chịu đựng những nỗi đau không dễ chia sẻ với mọi người.

Dương Thừa Lâm, Từ Nhược Tuyên từng phải ngồi xe lăn khi chân bị tổn thương do đi giày cao gót thường xuyên. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều sao nữ ở Trung Quốc đi giày bệt khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vì sao các mỹ nhân Hoa ngữ phải đi giày bệt trên thảm đỏ?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin