Vì sao ca sĩ Tùng Dương rất ít nhắc đến vợ?
  • Zalo

Vì sao ca sĩ Tùng Dương rất ít nhắc đến vợ?

Sao Việt Thứ Ba, 10/11/2020 18:53:18 +07:00

Thường xuyên nhắc đến con nhưng Tùng Dương ít khi nói về vợ; nguyên nhân của sự "bí mật" này mới được anh tiết lộ.

Là nam ca sĩ vướng nhiều tin đồn đời tư, cuộc sống hôn nhân của Tùng Dương luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Đến tận bây giờ, dù đã nhiều năm công khai chuyện lập gia đình nhưng những bàn tán vẫn không hề giảm đi là mấy.

Mới đây, Tùng Dương đã có những chia sẻ về cuộc sống vợ chồng cũng như chuyện con cái của mình. Nam ca sĩ cho biết lúc mới có con, anh chưa quen với cảm giác làm cha, nhưng giờ thì mọi chuyện đã hoàn toàn khác.

Vì sao ca sĩ Tùng Dương rất ít nhắc đến vợ? - 1

Thường xuyên nhắc đến con nhưng Tùng Dương ít khi nhắc đến vợ.

 

Ngoài đời thường, anh làm mọi việc từ chơi với con, cho con tắm, cho con ăn đến đưa đón con đi học mỗi ngày. Hai vợ chồng anh luôn sắp xếp thời gian hợp lý để dành cho con.

Giải thích việc ít khi nhắc về vợ, Tùng Dương trải lòng: "Bản tính của mỗi người phụ nữ mỗi khác, có người thích bề nổi, có người thích thế giới của mình nó phải riêng tư, để công khai thì đó là quyền của mỗi người. Vợ không thích thì tôi cũng không làm được. Nhưng có khi chính như vậy có thể sẽ hạnh phúc bền lâu vì chúng ta công khai rồi một vài năm chia tay, như thế có phải buồn không?

Tôi nghĩ là đến thời điểm này mình có một gia đình vững chãi, người vợ hiểu, yêu và trân trọng nghề nghiệp của mình và chỉ như vậy thôi cũng là ông Trời cho mình rất nhiều".

Trước câu hỏi liệu đã tới lúc cho vợ danh phận chính thức bằng đám cưới hay chưa, Tùng Dương nói, ở thời đại này không nên nghĩ phải có đám cưới hay bất cứ hình thức nào đó mới là gắn kết. Anh cho biết hai người gắn bó hơn cả vợ chồng. Trong suy nghĩ của anh, vợ là người cân bằng giữa truyền thống và hiện đại nên cũng không quá câu nệ điều đó. 

Với anh, đám cưới hay không chỉ là hình thức, quan trọng là mình có đủ sự hy sinh, sự nhẫn nhịn với nhau để bước qua được những điều nhỏ nhặt diễn ra thường ngày. 

Vợ Tùng Dương hơn anh 2 tuổi, tên là Phạm Giang. Hơn tuổi chồng nên thời điểm cặp đôi công khai tình cảm, nhan sắc của Phạm Giang được nhận xét có phần già dặn.

Tuy chưa làm đám cưới nhưng họ đã đăng kí kết hôn từ khi chào đón con trai năm 2015. Trước khi đến với Tùng Dương, Phạm Giang từng có khoảng thời gian sinh sống tại nước ngoài, có con gái với người chồng trước. 

Người mai mối cho Tùng Dương và vợ chính là ca sĩ Thanh Lam. Lúc đầu, hai người nghĩ chỉ là bạn nhưng dần nảy sinh tình cảm và đến với nhau.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vì sao ca sĩ Tùng Dương rất ít nhắc đến vợ?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất