• Zalo

Vì sao bắt bố cháu bé 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An?

Pháp luật Thứ Ba, 20/08/2019 08:29:00 +07:00

Viện Kiểm sát Nhân dân TP Vinh phê chuẩn lệnh bắt Nguyễn Thanh Trung về tội mua dâm người dưới 18 tuổi.

Chiều 19/8, trả lời báo chí, ông Nguyễn Công Phú, Viện trưởng VKSND TP Vinh (Nghệ An) cho biết, ngày 16/8, VKSND TP Vinh phê chuẩn lệnh bắt đối với Nguyễn Thanh Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) để điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, Nguyễn Thanh Trung đã mua dâm với Trần Thị Thúy A. khi chị này chưa đủ 18 tuổi (Trần Thị Thúy A. sinh ngày 7/8/2003, quê ở Hậu Giang).

Trần Thị Thúy A. chính là người bị Nguyễn Thanh Trung tố cáo đã cùng với 2 người khác có hành vi xâm hại tình dục con gái 6 tuổi của Trung. 

tinngan_091338_389426262_0 3

Nguyễn Thanh Trung bị bắt để điều tra tội mua dâm người dưới 18 tuổi. 

Trước đó, ngày 28/6, ông Nguyễn Thanh Trung đến Công an TP Vinh (Nghệ An) tố cáo việc con gái mình là bé Nguyễn B. T. (6 tuổi) nghi bị xâm hại tình dục.

Theo đơn tố cáo, tối 19/6, Trung gửi con gái Nguyễn B.T nhờ chị Trần Thị Thúy A. chăm sóc tại phòng 209, khách sạn M.T Thanh Niên. Đến khoảng 7h ngày 20/6, Trung đến khách sạn M.T Thanh Niên đón con gái về đi học.

Ngày 21/6, cháu B.T kêu với Trung là đau bụng và đau phần hậu môn, tinh thần hoảng loạn. Trung gặng hỏi thì cháu B.T kể bị A. đưa 2 người bạn (1 nam, 1 nữ) vào phòng rồi xâm hại. Cháu khóc thì những người này dọa không được nói với ai, nếu không sẽ làm tiếp.

nguoi-phu-nu-bi-to-1401502

 Nguyễn Thanh Trung tố cáo Trần Thị Thúy A. xâm hại con gái mình

Do nghi ngờ chị Trần Thị Thúy A. có hành vi xâm hại con gái mình nên Trung trình báo lên cơ quan Công an TP Vinh. Cũng trong ngày 28/6, gia đình đưa cháu T. đi khám tại bệnh viện. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu T. bị viêm âm hộ, kèm theo đau bụng, viêm âm hộ đái đau.

Tuy nhiên sau khi kiểm tra, Trung tâm Pháp y tỉnh Nghệ An kết luận: “Trên cơ thể cháu Nguyễn B.T không có dấu vết tổn thương, màng trinh hình viền, lỗ màng trinh dãn vừa, không có dấu vết tổn thương ở màng trinh. Hậu môn có hai vị trí sưng nề nhẹ tại điểm 6 giờ và 12 giờ. Các vị trí sưng nề trên do mới xảy ra thời gian gần đây”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TRẦN LỘC
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều