Vì sao Barca vạch mặt được thói 'chặt chém' của Pepe?

(VTC News)-Để vạch mặt ‘đồ tể’ Pepe, Barcelona đã chuẩn bị cả một quá trình.

Với thể lực sung mãn, lối chơi quyết liệt, nên chẳng ngạc nhiên khi vị trí sở trường của Pepe là tiền vệ phòng ngự. Khi cần thiết, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ.

     Những hành động 'hung ác' của Pepe không thể qua mặt được Barca.

 Những hành động 'hung ác' của Pepe không thể qua mặt được Barca.

Nhưng vì phong cách đá quá rắn, nên Pepe gặp rất nhiều chỉ trích, đặc biệt là từ phía các CĐV của Barcelona. Cứ mỗi khi trận ‘Siêu kinh điển’ diễn ra thì y như rằng Pepe sẽ để lại dấu ấn ở các pha vào bóng. Minh chứng, cách đây hai mùa bóng, Pepe từng có một cú đạp nguy hiểm vào ống đồng hậu vệ Daniel Alves. Không lâu sau đó, Pepe dẫm lên tay Messi. Còn mới đây, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ‘đốn ngã’ Iniesta trước khi ‘la làng’ rằng cầu thủ của Barca đã đóng kịch.

Quá ức chế, HLV Tito Vilanova đã nói kháy Pepe rằng có hẳn cả một video để chứng minh cầu thủ người Bồ Đào Nha là một ‘máy chém’ đích thực. Trên quan điểm của Tito Vilanova, tờ Sport đã tung lên một đoạn video, với đầy đủ các pha vào bóng ác ý của Pepe với đối phương.

Nhưng theo tiết lộ từ chương trình “El Club de la mitjanit” của Catalunya Radio, từ cách đây hai năm Barca đã dùng các máy quay riêng để chuyên ‘săn’ và ‘bắt’ các hành động phi thể thao của trung vệ Pepe nhằm sử dụng khi cần thiết và chính Pep Guardiola, lúc đó là HLV trưởng,đã rất đồng tình với công việc nói trên.

    » Báo thân Barca tung tiếp clip vạch mặt 'hung thần' Pepe
» Barca-Real: Ít quan trọng thì 'móc mắt' để làm gì?
» Va chạm với Casillas, Pepe nhập viện
» Juventus đến Trung Quốc đoạt siêu cúp Ý
» Chuyển nhượng 27/7: Inter tính cuỗm Kaka trên tay Milan

» Báo thân Barca tung tiếp clip vạch mặt 'hung thần' Pepe » Barca-Real: Ít quan trọng thì 'móc mắt' để làm gì? » Va chạm với Casillas, Pepe nhập viện » Juventus đến Trung Quốc đoạt siêu cúp Ý » Chuyển nhượng 27/7: Inter tính cuỗm Kaka trên tay Milan

T.Hương 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN