Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vi phạm luật giao thông, 2 thanh niên còn dùng thanh sắt vụt cảnh sát cơ động

Pháp luật Thứ Ba, 02/05/2017 18:56:00 +07:00

Điều khiển xe máy và kéo rê thanh sắt gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, khi bị Cảnh sát cơ động chặn giữ, các đối tượng đã cả gan chống lại.

Ngày 2/5,  đại diện Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an thành phố (CATP) Hà Nội cho biết, đơn vị đã chuyển 2 đối tượng Trần Đức Hùng (20 tuổi) và Phạm Văn Giang (30 tuổi), cùng quê quán Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, để cơ quan điều tra Công an Quận Nam Từ Liêm để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

ảnh 1

Hai đối tượng Giang, Hùng tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu cho biết, đêm 27, rạng sáng 28/4, tổ công tác Đại đội 2, Tiểu đoàn 1 thuộc Trung đoàn CSCĐ làm nhiệm vụ trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, phát hiện Hùng và Giang điều khiển xe máy.

Giang cầm lái còn Hùng cầm thanh sắt dài cố tình để quệt xuống lòng đường tóe lửa, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Trước hiệu lệnh dừng xe của các chiến sỹ CSCĐ, 2 đối tượng không chấp hành mà lao thẳng vào tổ công tác. Đối tượng Hùng bất ngờ dùng mũ bảo hiểm tấn công 1 thành viên trong tổ công tác, rồi cả hai phóng xe máy bỏ chạy. 

Khoảng 15 phút sau, Hùng và Giang quay xe máy lại. Hùng tiếp tục cầm một thanh sắt dài vụt vào tổ công tác nhưng không trúng. Tổ công tác CSCĐ đã triển khai đội hình, bám đuổi theo xe máy của Hùng và Giang suốt 1km. Được sự hỗ trợ của người dân, tổ công tác sau đó đã bắt giữ được Hùng và Giang cùng tang vật. 

Video: Vi phạm giao thông, tấn công cảnh sát rồi về nhà cố thủ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin