Vi phạm giao thông, giả mạo phóng viên lăng mạ CSGT

(VTC News) – Mang thẻ phóng viên giả nhưng Chung rất tự tin khi giới thiệu mình làm ở Hệ Thời sự chính trị tổng hợp VOV1 và ngang nhiên lăng mạ CSGT giữa phố.

Vào hồi 14h45 ngày 16/02, tổ công tác Y5/141 – CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực Trần Huy Liệu – Giảng Võ đã chặn giữ chiếc xe máy mang BKS 34L3-346.11 do 2 nam thanh niên điều khiển, vi phạm Luật giao thông.

Chung và chiếc thẻ phóng viên giả.

Không những không chấp hành, nam thanh niên điều khiển xe còn tỏ ra chống đối khi nói với lực lượng chức năng rằng: “Ông là công an của đơn vị nào, có biết tôi là ai không? Các ông không đủ tư cách kiểm tra tôi”.

Khi một chiến sỹ CSGT ra giải thích, nam thanh niên này còn lớn tiếng chửi bới, buộc lực lượng chức năng phải khống chế, đưa về trụ sở công an.

Tại đây, nam thanh niên được xác định là Vũ Hoàng Chung (SN 1977, trú tại số 3, ngõ 147 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội). Chung giới thiệu mình là Phóng viên của Kênh VOV giao thông (Đài Tiếng nói Việt Nam) và xuất trình thẻ phóng viên.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu Chung khai về nhân thân, Chung ngoan cố khi nói rằng: “Tôi làm sao mà phải khai về nhân thân, gia đình” rồi quay sang vênh mặt, huýt sáo.

Nghi ngờ về lời khai của Chung, lực lượng chức năng đã liên hệ với lãnh đạo Kênh VOV giao thông để xác minh.

Trả lời cơ quan chức năng, ông Nguyễn Trọng Huân – Phó Giám đốc Kênh VOV giao thông khẳng định, không có phóng viên nào tên là Vũ Hoàng Chung và cử người sang để phối hợp làm rõ vấn đề. Tại đây, chiếc thẻ phóng viên mà Chung xuất trình được xác định là thẻ giả, Chung không phải là phóng viên mà là một nhân viên của ngành điện lực Hà Nội.

Hiện CQĐT đang tạm giữ Vũ Hoàng Chung để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin liên quan

» Bắt nóng đối tượng thuê xe lừa đảo tiền tỷ
» 2016: Tuyển sinh ĐH, CĐ bắt buộc phải thi Toán, Văn
» Bắt khẩn cấp ông bố 'dạy' con bằng dây điện
» Bị nghi ngờ dàn cảnh bắt cóc vì say xỉn, nhìn nhầm vợ
» Lạng Sơn: Bắt đối tượng mang 90 triệu đồng tiền giả
» Bắt đối tượng vận chuyển gần 100 triệu tiền giả vào VN
» Cần Thơ: Bắt đối tượng lừa đảo 6.000 tỷ đồng

Nguyễn Dũng – Anh Tuân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN