Vi phạm bị giữ xe, quay sang lăng mạ, phá xe CSGT

(VTC News) - Đi xe “xịn” không đội mũ bảo hiểm, không có biển số, Trung bị CSGT tạm giữ xe, ngay lập tức đối tượng đã quay sang lăng mạ, văng tục, phá xe của cảnh sát giao thông để chống đối.

Tin liên quan

» 10 chiến sĩ cảnh sát bị tai nạn khi đi thay gác
» Sao Napoli thoát chết trong tai nạn khủng khiếp
» Tai nạn khi ngồi ở mép ghế
» Tổng hợp những tai nạn "ngớ ngẩn" trong tháng 5/2011

Khoảng 8h40 ngày 10/6 khi tổ công tác cảnh sát giao thông đội 4 đang túc trực tại ngã tư Đại Cổ Việt - Lê Duẩn đã phát hiện một đôi nam nữ thanh niên điều khiển xe máy Liberty Piagio màu trắng không có biển kiểm soát, không đội mũ bảo hiểm. Các chiến sĩ cảnh sát đã ra hiệu lệnh báo dừng xe để kiểm tra hành chính. Chủ phương tiện là Nguyễn Quang Trung (36 tuổi) ở tổ 2 phường Mai Động, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Qua quá trình kiểm tra hành chính, người điều khiển xe máy không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe nên tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và tạm giữ xe theo quy định.

Khi bị lập biên bản Trung đã liên tục lăng mạ và văng tục với các chiến sĩ công an và dọa đốt xe ngay tại đây. Dù người vi phạm chống đối nhưng tổ công tác vẫn quyết định tạm giữ phương tiện để xử lí. Trung vẫn tiếp tục lăng mạ và quyết không kí vào biên bản vi phạm rồi bỏ đi.

Khoảng 10 phút sau, tổ công tác đưa xe vi phạm lên ô tô đưa về trụ sở để xử lý thì Trung quay lại và rút một chiếc điện thoại trong túi quần ném về mặt các chiến sỹ công an và có hành động đạp phá xe của tổ công tác. Trước tình hình trên tổ công tác đã quyết định gọi CS 113 đến giải quyết.

Ngay sau đó, lực lượng CS 113 đã có mặt và đưa đối đượng Trung về trụ sở công an phường Lê Đại Hành. Hiện cơ quan Công an đang lập hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Quang Tùng – Phan Mạnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN