• Zalo

Vì nghèo, Kim Tử Long đi bán hột vịt lộn, Quế Trân bán chuối chiên

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/12/2015 06:29:00 +07:00

Vì nghèo, Kim Tử Long đi bán hột vịt lộn, Quế Trân bán chuối chiên. Kim Tử Long hoá thân thành chàng trai quê mùa bán hột vịt lộn trong Danh hài đất Việt tập 35

(VTC News) - Kim Tử Long hoá thân thành chàng trai quê mùa bán hột vịt lộn trong Danh hài đất Việt tập 35.

Với những trích đoạn từ những vở cải lương nổi tiếng, Danh hài đất Việt hy vọng làm “sống lại” tình yêu thương cũng như đam mê của khán giả đối với bộ môn nghệ thuật cổ truyền của dân tộc.

Mở màn cho nét đổi mới này của chương trình, NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Quế Trân sẽ mang đến cho khán giả trích đoạn Chàng vịt lộn – nàng chuối chiên từ vở cải lương Bến phà kỷ niệm. Trong đó, Kim Tử Long sẽ hóa thân thành chàng trai quê mùa bán hột vịt lộn đem lòng yêu cô bán chuối chiên thật thà do Quế Trân thể hiện.
danh hài đất việt
Cả hai vì nghèo mà phải mưu sinh vất vả ở bến phà Thủ Thiêm. Tuy quen nhau đã lâu nhưng đến khi bến phà sắp bị dẹp (vì thành phố xây cầu bắc ngang sông) thì chàng và nàng mới dám tỏ tình với nhau và hẹn ngày cha mẹ chàng trai mang cau trầu đến nhà cô gái. Tuy nghèo nhưng cả hai vẫn lạc quan trong một cuộc sống nhiều bon chen, vất vả.
 
Vì có tiết mục cùng Quế Trân nên Kim Tử Long đến trường quay một mình từ sớm, còn vợ anh – nghệ sĩ Trinh Trinh đến sau đó ít lâu. Trong lúc Kim Tử Long đang ghi hình trên sân khấu thì bé Andy Khánh (tên thật là Hoàng Gia Khánh) ngồi ở dưới chăm chú xem cha diễn, thỉnh thoảng bé còn hát, huơ tay huơ chân theo những động tác, tiếng ca của cha.
danh hài đất việt
Ngay từ bé, Andy Khánh đã quấn quýt với cha, mới hai tuổi, nói còn chưa rõ chữ nhưng cậu nhỏ đã bộc lộ năng khiếu ca diễn rất rõ ràng. Được cha bắt nhịp, cậu hát gần trọn ca khúc bolero Về đâu mái tóc người thương rất đáng yêu.

Nhận được nhiều tràng pháo tay của các cô chú tại trường quay, cậu bé quyết định cầm “thương” diễn tiếp trích đoạn Phụng Nghi Đình với nàng Điêu Thuyền (Quế Trân).
danh hài đất việt
Sự dễ thương của Andy Khánh khiến diễn viên Lê Khánh, Mai Phượng phải chạy đến ôm hôn và chụp hình chung với cậu bé. Diễn viên Lê Khánh còn phát biểu: “Nhìn con trai của anh Kim Tử Long mà mình thèm “làm”… một thằng nhỏ trong năm sau quá!”.
 
Trailer Danh hài đất Việt tập 35:
Danh hài đất Việt tập 35 còn có sự xuất hiện lần đầu của bé Gia Bảo trong ca khúc Thương quá Việt Nam cũng như sự xuất hiện của các danh hài Minh Nhí, Anh Vũ… và ca sĩ Long Nhật trong tiểu phẩm Tây du lịch.

Danh hài đất Việt tập 35 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 30/12/2015 trên kênh THVL1.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều