Vị khách Tây gây rối trên máy bay bị phạt 5 triệu

(VTC News) – Hành khách Barnes Graeme – người đã có hành vi gây rối trên chuyến bay VN 780 từ Úc về TP.HCM chiều 1/6 bị phạt 5 triệu đồng.

» Khách Tây bị trói tay vì hành hung tiếp viên

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đã được Cảng vụ hàng không miềnNam đưa tận tay ông Barnes vào chiều 2/6. Song song đó, ông Barnes cũng đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, xin lỗi các cơ quan chức trách của VN vì hành vi này, và chấp nhận đóng phạt.

Trước đó, trong chuyến bay này vào ngày 1/6, ông Barnes sau khi uống một chai rượu nhỏ cho dễ ngủ, đã có các hành vi gây rối trong khoang hành khách như la hét, quăng đồng hồ đeo tay của mình vào hành khách khác, hành hung khiến một tiếp viên nam bị thương nhẹ.

Dù đã có các biện pháp cảnh báo, nhưng ông Barnes vẫn tiếp tục thực hiện các hành vi sai trái của mình. Từ đó, phi hành đoàn buộc phải trói tay hành khách này vào ghế máy bay, để đảm bảo cho hành trình được tiếp tục an toàn.

Khi về đến sân bay Tân Sơn Nhất, tổ tiếp viên chuyến bay đã bàn giao ông Barnes cho các cơ quan chức trách của sân bay Tân Sơn Nhất để tiến hành lập biên bản xử phạt.

Được biết, ông Barnes là một doanh nhân đầu tư kinh doanh resort tại TP.HCM.

» Khách Tây bị trói tay vì hành hung tiếp viên

V.D

 

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh