Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vị khách đặc biệt xem Công Phượng đại chiến sân Vinh

Một chuyên gia người Đức sẽ theo dõi trận đại chiến SLNA vs HAGL vào chiều mai trên sân Vinh.

Trong buổi tập của SLNA chiều qua, một chuyên gia bóng đá của CLB Lokomotive Leipzig (CHLB Đức) đã đến theo dõi và tìm hiểu một số thông tin về CLB SLNA nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung. Vị chuyên gia này cho biết, ông sẽ đến xem và cổ vũ cho trận đấu giữa SLNA vs HAGL diễn ra vào chiều mai.

Vị khách “đặc biệt”
Vị chuyên gia bóng đá CLB Lokomotive Leipzig cho biết, chuyến công tác của ông sang Việt Nam lần này nhằm mục đích tìm kiếm sự hợp tác với các CLB bóng đá Việt Nam trong một số vấn đề như trao đổi, chuyển nhượng cầu thủ và hợp tác đào tạo trẻ. 
              Chuyên gia người Đức trao đổi cùng HLV trưởng CLN SLNA Ngô Quang Trường 

Chuyên gia người Đức trao đổi cùng HLV trưởng CLN SLNA Ngô Quang Trường 

Leipzig là thành phố có rất đông người Việt sinh sống, trong các đội trẻ của CLB bóng đá Lokomotive Leipzig hiện nay có khá nhiều cầu thủ gốc Việt như: Lê Đức Huy (sinh năm 1993), Đỗ Duy Anh (sinh năm 1996), Phạm Việt Đức (sinh năm 1997).

Trong số 3 cái tên kể trên, nổi bật nhất là tiền đạo Phạm Việt Đức, mặc dù mới chưa đầy 19 tuổi, nhưng anh đã trở thành tiền đạo chủ lực của đội B (U23) Leipzig và đang nằm trong danh sách ứng cử viên danh hiệu vua phá lưới của mùa giải. 
Được biết, vị chuyên gia của CLB bóng đá Lokomotive Leipzig dự khán trận đấu giữa SLNA và HAGL nhằm mục đích tìm kiếm những tài năng của bóng đá Việt Nam để mời sang Đức thi đấu. Bởi vậy, khi được giới thiệu trong thành phần đội hình SLNA cũng như HAGL đang có rất nhiều cầu thủ trẻ nhưng đã trở thành tuyển thủ quốc gia và U23 quốc gia, vị chuyên gia này tỏ ra rất hào hứng.
Clip khán giả xứ Nghệ săn vé đại chiến SLNA vs HAGL
thethao/2015/04/11/Ve-xem-SLNA-HAGL-01-1428743924.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: Báo Nghệ An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh