V.Hải Phòng ‘trảm quân’ ngay trong ngày xuất quân


(VTC News) – Lý do vì sao Anh Tuấn, Thanh Phúc đột ngột bị thanh lý hợp đồng ngay trước thềm lễ xuất quân của đội bóng đất Cảng, chỉ người trong cuộc biết. Nhưng…

  » V.League 2013 khai mạc: Chờ đại chiến SLNA-XM.Hải Phòng
  » Văn Quyến khởi đầu lời hứa với Bằng Kiều
  » Bóng đá VN: Một thập kỉ ngậm ngùi cảnh 'mớ rau con cá'

» V.League 2013 khai mạc: Chờ đại chiến SLNA-XM.Hải Phòng » Văn Quyến khởi đầu lời hứa với Bằng Kiều » Bóng đá VN: Một thập kỉ ngậm ngùi cảnh 'mớ rau con cá'


Làm thế có đúng là “chết người” không? Sau một quá trình chuẩn bị với sự tập luyện miệt mài, Anh Tuấn và Thanh Phúc vẫn đinh ninh mình sẽ có suất thi đấu trong màu áo V.Hải Phòng tại V.League mùa này. Thế mà đùng một cái họ nhận giấy thanh lý hợp đồng.

Ác ở chỗ là nhận đúng ngày đội bóng đất Cảng làm lễ xuất quân mùa giải mới. Ở đây, mất việc là một chuyện, nhưng cơ hội để những người ra đi tìm bến đỗ mới cũng đóng luôn vì thị trường chuyển nhượng chốt then lâu rồi.

 V.Hải Phòng đã thừa quân! (Ảnh: Quang Minh)

 V.Hải Phòng đã thừa quân! (Ảnh: Quang Minh)


Nôm na thì người ta hiểu, V.Hải Phòng đang thừa quân sau khi tiếp nhận 14 cầu thủ từ K.Khánh Hòa. Ấy nhưng vẫn có chút bất ngờ vì Anh Tuấn, Thanh Phúc thuộc những cầu thủ không tồi. Hôm V.Hải Phòng đá với ĐT Việt Nam, Thanh Phúc cũng đã vào sân.

Trước đó, trong quá trình chọn lọc, V.Hải Phòng cũng đã tiễn một loạt cái tên cũ như Xuân Phú, Văn Ngân, Hữu Hùng bằng những bản thanh lý hợp đồng tương tự.

Chơi bài “đẩy quân ra đường” vào phút chót như V.Hải Phòng còn có XM. XT Sài Gòn. Đội bóng của anh em nhà bầu Thụy vừa “nổi hứng” thanh lý hợp đồng với Khánh Lâm và 3 cầu thủ khác. Động thái hết “trảm tướng” rồi đến “trảm quân” trong bối cảnh cả thiên hạ đang nhìn vào XM. XT Sài Gòn với nghi án bán độ, càng khiến mọi người thêm sinh nghi.

Trở lại với đội bóng đất Cảng. Tại buổi lễ xuất quân mùa giải mới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã được lãnh đạo đội bóng động viên tới tấp. Doping tiền cũng được mang ra “kháo tin”, rằng, cứ đá thắng đi ắt sẽ có thưởng!

"Đoàn quân đất Cảng" mùa giải mới (Ảnh: Quang Minh)


V.Hải Phòng là đội bóng mấy mùa nay luôn tỏ ra rất tham vọng trước mỗi mùa giải. Song cứ khi vào giải rồi thì cái tham vọng tụt dần. Với dàn quân đầy hảo thủ như Minh Đức, Minh Châu, Quang Hải, Như Thành, Antonio, Tấn Tài, Đình Tùng... ai dám bảo V.Hải Phòng mùa này “an phận thủ thường”?
 
Chắc chắn sẽ là không! Vấn đề là đội chủ sân Lạch Tray có rút ra được sợi dây kinh nghiệm sau khi đã đầu tư rất lớn ở mùa trước đ nhận về... ấn xuống hạng rồi phải mua lại suất
thi đấu V.League 2013 hay không mà thôi.

Hôm nay V.Hải Phòng đã tới Vinh, họ sẽ có trận đấu khai màn V.League 2013 với đội bóng đầy duyên nợ cả dưới mặt sân lẫn khán đài – CLB SLNA - vào ngày 03/03 tới. Trận đấu này sđược VTC News tường thuật từ sân Vinh, mới quý độc giđón đọc.


Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN