V.Hải Phòng thử việc tân binh khủng

Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, Vicem Hải Phòng đang tiến hành thử việc chân sút xuất sắc nhất lịch sử giải Nhà nghề Mỹ (MLS) - Jeff Cunningham.

  » Quang Hải tái hiệu siêu phẩm của Robben tại V-League
  » Rượt đuổi ngoạn mục, V.HP thua cay đắng
  » Đại chiến V.HP-SLNA: Bắt 'nóng' CĐV quấy rối

» Quang Hải tái hiệu siêu phẩm của Robben tại V-League » Rượt đuổi ngoạn mục, V.HP thua cay đắng » Đại chiến V.HP-SLNA: Bắt 'nóng' CĐV quấy rối

Jeff Cunningham là một trong những chân sút kỳ cựu của giải Nhà nghề Mỹ - MLS. Anh đã có 15 năm thi đấu ở giải đấu hàng đầu nước Mỹ và ghi được 134 bàn thắng. Số bàn thắng này giúp chân sút 37 tuổi đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử giải đấu cùng với Landon Donovan.

Tiền đạo Cunningham khi còn thi đấu ở MLS.

Tiền đạo Cunningham khi còn thi đấu ở MLS.


Với lý lịch khá hoành tráng như vậy, thật bất ngờ khi trong những ngày qua, Cunningham đang thử việc ở Vicem Hải Phòng tại giải tập huấn Thanh - Nghệ 2013. Trong hai trận đã qua của Vicem Hải Phòng ở giải đấu này, Cunningham đã ghi được một bàn thắng, giúp đội bóng thành phố Cảng có trận hòa 2-2 với XM The Vissai Ninh Bình vào chiều qua.

Ngoài Cunningham, V.Hải Phòng đang thử việc hai ngoại binh khác là tiền vệ gốc Iran - Ali Parhizi và tiền đạo quen thuộc Diego Fagan, cựu cầu thủ SLNA.

  » Nhìn lại cảnh MU 'tàn sát' đối thủ trên đất Đức
  » MU nghiền nát Bayer Leverkusen
  » Sốc: Sân khai mạc World Cup sập mái, 3 người chết
  » Không Ronaldo và mất người, Real vẫn thắng đậm
  » U23 Việt Nam thua thảm tân binh V-League
  » So độ lãng mạn Cường Đô La, Công Vinh

» Nhìn lại cảnh MU 'tàn sát' đối thủ trên đất Đức » MU nghiền nát Bayer Leverkusen » Sốc: Sân khai mạc World Cup sập mái, 3 người chết » Không Ronaldo và mất người, Real vẫn thắng đậm » U23 Việt Nam thua thảm tân binh V-League » So độ lãng mạn Cường Đô La, Công Vinh

Theo Goal
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN