V.Hải Phòng đón trung vệ "khủng" của Thể Công

(VTC News)- Với thành tích bết bát hiện tại, V.Hải Phòng buộc phải tích cực vung tiền trên thị trường chuyển nhượng.

HLV Lê Thụy Hải lặp đi lặp lại một điệp khúc trong phòng họp báo sau mỗi trận thua của đội bóng đất Cảng rằng: "V.Hải Phòng yếu từ tôi trở xuống... Đội có như thế thì thắng làm sao". Thế nên, điều mà người hâm mộ chờ đợi nhất lúc này không phải là V.Hải Phòng kiếm thêm được bao nhiêu điểm cho đến lúc giai đoạn lượt đi khép lại mà là ai sẽ vượt qua vòng thử việc ở Lạch Tray trong vài tuần nữa.

 Anh Tuấn (trái) sẽ là niềm hi vọng mới của V.Hải Phòng

Anh Tuấn (trái) sẽ là niềm hi vọng mới của V.Hải Phòng


Theo thông tin chính thức thì trung vệ Anh Tuấn đã chính thức trở thành tân binh đầu tiên dưới thời HLV Lê Thụy Hải. Cựu hậu vệ Thể Công từng được đánh giá rất cao khi chơi cho đội bóng quân đội và N.SG cũng đã phải chi ra tới 7 tỷ đồng để có được chữ ký của anh. Anh Tuấn nhờ thế được trọng dụng và được xem như công thần khi HLV Mai Đức Chung còn nắm đội.

Song khi  HLV Phạm Công Lộc đến cầm quân hồi đầu mùa giải, chẳng biết vì lí do gì trung vệ này đột nhiên "mất tích". Đấy cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới thành tích đáng buồn hiện tại của đại diện Sài Gòn bởi hàng thủ, dưới thời ông Lộc "cá nóc", thường xuyên mắc sai lầm.

Do đó, ngay khi ban lãnh đạo N.Sài Gòn đảm bảo chỗ đứng cho HLV Phạm Công Lộc, Anh Tuấn đã đề đạt nguyện vọng ra đi và được chấp nhận. Dĩ nhiên, kèm theo đó là khoản bồi thường hợp đồng khá lớn, nhưng có hề gì, bởi V.Hải Phòng mới thực sự là nơi cho anh cơ hội sống trong không khí bóng đá thực thụ, giống như ở Thể Công ngày trước. Và cũng bởi, anh và V.Hải Phòng thực sự cần nhau vào lúc này.

  » Bóng đá Hải Phòng và nỗi đau “núi tiền”
  » CĐV Hải Phòng cổ vũ, đốt pháo sáng ở Lạch Tray
  » Chất như CĐV Hải Phòng: Múa võ, tắm mưa, diễn Táo quân
  » V.Hải Phòng “chết đuối” sau thủy chiến!
  » Thua tiếp Kiên Giang, V.Hải Phòng chôn chân ở cuối bảng
  » Sát thủ Newcastle đầu quân cho V.Hải Phòng?
  » VĐV đua thuyền Hải Phòng bỏ trốn không phải vì nghèo?

» Bóng đá Hải Phòng và nỗi đau “núi tiền” » CĐV Hải Phòng cổ vũ, đốt pháo sáng ở Lạch Tray » Chất như CĐV Hải Phòng: Múa võ, tắm mưa, diễn Táo quân » V.Hải Phòng “chết đuối” sau thủy chiến! » Thua tiếp Kiên Giang, V.Hải Phòng chôn chân ở cuối bảng » Sát thủ Newcastle đầu quân cho V.Hải Phòng? » VĐV đua thuyền Hải Phòng bỏ trốn không phải vì nghèo?

N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN