V.Hải Phòng “chết đuối” sau thủy chiến!

(VTC News) – Cơn mưa nặng hạt trước cuộc đấu đã biến trận chung kết ngược giữa K.Kiên Giang và V.Hải Phòng thành một trận thủy chiến mà cuối cùng đội bóng đất Cảng đã… “chết đuối”.

Trước khi cuộc đấu diễn ra, giới chuyên môn nhận định, sức mạnh của cả hai đội bóng ở đáy bảng xếp hạng lúc này đều được cho là tinh thần. Và tinh thần của ai mạnh hơn, đội đó sẽ chiếm lợi thế. Và quả là nhận định này không sai.

Cả chủ nhà K.Kiên Giang lẫn V.Hải Phòng đều nhập cuộc với tinh thần rất cao cho dù sân chơi đã bị biến thành mặt ruộng trong cơn mưa. Nhưng cũng có lẽ vì mưa mà trận đấu đã mất đi sự hấp dẫn khi không có nhiều tình huống bóng nguy hiểm trong hiệp 1.

Phải sang đến hiệp 2, nhờ cơn mưa nhẹ hạt đi, cuộc đấu mới nóng lên. Hải Phòng là đội bóng lấn lướt với hàng loạt những pha hãm thành. Bàn thắng lẽ ra đã đến với đội khách nếu như hàng công của họ không quá phung phí cơ hội, đặc biệt là Fagan và Đình Tùng.

 Niềm vui của Hoài Nam khi mở tỷ số cho K.Kiên Giang (Ảnh: VSI)

Niềm vui của Hoài Nam khi mở tỷ số cho K.Kiên Giang (Ảnh: VSI)


Ngược lại, trong thế yếu, chủ nhà K.Kiên Giang lại bất ngờ vượt lên dẫn trước ở phút 70 nhờ pha lập công của tiền đạo vào thay người, Trịnh Hoài Nam. Đó cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp cho đội chủ sân Rạch Giá có cơ hội vượt lên khỏi vị trí áp chót BXH.

Trận đấu cùng giờ trên sân Plieku giữa HAGL với Hà Nội T&T đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Đây là trận hòa thứ hai liên tiếp của cả hai đội bóng do đó thứ tự trên BXH có khả năng không thay đổi sau vòng đấu này.

Loading the player ...

K.Kiên Giang 1-0 V.Hải PhòngNgày Giờ Sân MT Trận đấu Kết quả

Ngày Giờ Sân MT Trận đấu Kết quả


Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN