• Zalo

Vfresh Juki - Nước trái cây dành cho trẻ biếng ăn

Gia đình Chủ Nhật, 01/12/2013 08:23:00 +07:00

Vfresh Juki không chỉ thơm ngon với hương vị trái cây rau quả tươi phù hợp với khẩu vị riêng của trẻ, mà còn được bổ sung chất xơ và Vitamin C, A, D3 thiết yếu.

Vfresh Juki không chỉ thơm ngon với hương vị trái cây rau quả tươi phù hợp với khẩu vị riêng của trẻ, mà còn được bổ sung chất xơ và Vitamin C, A, D3 thiết yếu.


Ai cũng biết rau quả rất giàu chất xơ và vitamin, và là 1 trong 4 nhóm dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Tuy nhiên, để rau quả xuất hiện trong khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ là điều không dễ dàng vì đây không phải là món “khoái khẩu” của trẻ nhỏ hoặc nhiều bậc cha mẹ thay vì khuyến khích trẻ nên nhiều ăn trái cây, rau củ lại cố “ép” trẻ ăn thêm các nhóm thực phẩm khác để bổ sung Vitamin cho cơ thể.

Điều này dẫn đến nguy cơ trẻ thiếu chất xơ dễ bị táo bón và mắc một số bệnh đường ruột khác, làm trẻ khó chịu, mệt mỏi và kém hoạt bát.

Tuy nhiên, không phải ông bố bà mẹ nào cũng biết cách “dụ khị” để trẻ có thói quen ăn rau củ, trái cây thường xuyên. Bữa ăn hàng ngày vì vậy đôi khi trở thành “nỗi sợ hãi” của cả mẹ và bé: mẹ phải vất vả ép con ăn rau quả, bé thì ăn mất ngon và không vui.

Chứng lười ăn rau quả rất phổ biến ở trẻ em

Thấu hiểu nỗi lo lắng của các ông bố bà mẹ, sau quá trình nghiên cứu và phát triển, Vinamilk giới thiệu sản phẩm Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki dành cho trẻ như là giải pháp dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé.

Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki, không chỉ thơm ngon với hương vị trái cây rau quả tươi phù hợp với khẩu vị riêng của trẻ, mà còn được bổ sung Chất Xơ và Vitamin C, A, D3 thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, cho trẻ khỏe mạnh và thỏa thích khám phá thế giới của riêng mình.

3 hương vị cam, dâu, rau quả thơm ngon và bổ dưỡng của Vfresh Juki

Đặc biệt, các hương vị của Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki được hình tượng hóa sinh động ngộ nghĩnh và đúng sở thích của trẻ như Cam Siêu Phàm, Dâu Cực Ngầu và Rau Quả Lí Lắc, được mong đợi sẽ cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị.
Những hình tượng đáng yêu của các nhân vật Juki Cam Siêu Phàm, Dâu Cực Ngầu, Rau Quả Lí Lắc

Sản phẩm Nước trái cây đa sinh tố Vfresh Juki được đóng trong bao bì hộp giấy 110 ml và 180 ml, rất tiện lợi cho bé dùng mỗi ngày và đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên phạm vi toàn quốc với giá bán khuyến nghị là 4.000 đồng/hộp 110ml và 6.000 đồng/hộp 180ml.

Nguồn: Vinamilk
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều