• Zalo

VFF xin lỗi người hâm mộ

Thể thao Thứ Sáu, 01/11/2013 01:55:00 +07:00

(VTC News) – Tổng thư ký Ngô Lê Bằng đã thay mặt cho VFF nhận khuyết điểm và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau sự cố của U23 Việt Nam.

(VTC News) – Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng rất cứng rắn với quan điểm làm nghiêm U23 Việt Nam của mình, trong khi đó, Tổng thư ký Ngô Lê Bằng đã đưa ra lời xin lỗi khán giả.


Có mặt trong cuộc họp khẩn của thường trực VFF tối 30/10 để thống nhất việc cắt chức Trưởng đoàn bóng đá U23 Việt Nam với ông Trương Hải Tùng và đình chỉ nhiệm vụ HLV trưởng U23 Việt Nam với ông Hoàng Văn Phúc, ông Lê Hùng Dũng – Phó chủ tịch VFF tỏ ra rất cứng rắn với quan điểm của mình.

Le Hung Dung
Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (Ảnh: Quang Minh) 

Chia sẻ trên báo Lao Động, vị Phó chủ tịch phục trách tài chính của VFF cho biết, cá nhân ông xem lại trận hòa 3-3 của U23 Việt Nam trước Bangu Atletico và thấy đây là trận đấu không thể chấp nhận được với U23 Việt Nam.

Ông Dũng nói: “Các cầu thủ quá coi thường khán giả, đá không đúng sức. BTV Cup là giải tập huấn nhằm chuẩn bị đội hình tốt nhất cho SEA Games. Anh lý luận rằng anh tránh đội nọ, đội kia, nhưng nếu thế thì Bình Dương làm sao mạnh bằng Sinh viên Hàn Quốc được? Nói thế không ổn. Vừa qua, ĐT U.19 VN đá như vậy, khán giả ủng hộ, còn anh thì đá cà giỡn như vậy, khán giả phản ứng là đúng thôi”.

Cũng theo ông Lê Hùng Dũng quyết định của VFF là chẳng có gì bất ngờ cả, bởi nếu đá cà giỡn, coi thường khán giả thì phải ra đi thôi. Thường trực VFF quyết định đình chỉ luôn như vậy là để dập ngay tư tưởng không đá hết sức, kẻo SEA Games mà vẫn đá thế thì… chết.

Ở một diễn biến khác, tối 31/10, ngay sau khi được giao nhiệm vụ thay ông Trương Hải Tùng làm trưởng đoàn, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã cùng ông Nguyễn Sĩ Hiển từ Hà Nội vào thành phố Thủ Dầu Một.

Ngo Le Bang vs Hoang Van Phuc
Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã trò chuyện cùng HLV Hoàng Văn Phúc (Ảnh: Quang Minh) 

Tại đại bản doanh của U23 Việt Nam (khách sạn Becamex), ông Ngô Lê Bằng đã có một cuộc họp riêng với người tiền nhiệm Trương Hải Tùng và HLV trưởng Hoàng Văn Phúc. Sau đó ông Ngô Lê Bằng lại cùng ông Nguyễn Sĩ Hiển có thêm một cuộc họp kín với toàn đội U23 Việt Nam.

Chia sẻ với báo giới tại khách sạn Becamex, Tổng thư ký VFF cho biết, sau sự việc đáng tiếc của U23 Việt, ông và ông Hiển đã nghiêm túc chuyển tải những tinh thần của thường trực VFF đến toàn đội U23 Việt Nam, đến HLV Hoàng Văn Phúc và trưởng đoàn Trương Hải Tùng.

“Có thể nói, nhận thức về chuyên môn có phần quá đơn giản và không được cân nhắc kỹ của BHL cũng như các cầu thủ U23 Việt Nam đã để lại hậu quả đáng tiếc, dẫn đến hình ảnh của một đội tuyển quốc gia đã xuất hiện không được đẹp mắt với người hâm mộ, BTC giải BTV Cup và các đối thủ” – ông Bằng nói.

Thay mặt cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Bằng chân thành nhận khuyết điểm và gửi lời xin lỗi người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đồng thời hứa không để hiện tượng như thế này lặp lại.


Tiểu Hàn (Tổng hợp)

Bạn có cảm nghĩ gì về "VFF xin lỗi người hâm mộ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin