• Zalo

VFF, VPF nhận thêm động lực trước mùa giải mới

Thể thao Thứ Bảy, 09/11/2019 18:53:00 +07:00

VFF, VPF, Uỷ ban Olympic Quốc gia là 3 trong 7 đơn vị ký thoả thuận hợp tác giai đoạn 2020-2022 với Công ty Động Lực.

Sáng nay, tại Lễ kỷ niệm “30 năm sánh bước với thể thao Việt Nam”, Công ty cổ phần Động Lực ký kết 7 hợp đồng tài trợ cho các hoạt động của Thể thao Việt Nam. Trong đó, đáng chú ý, Động Lực công bố Jogarbola là thương hiệu tài trợ trang phục chính thức cho Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30.

Ngoài ra, VFF, VPF, Liên đoàn bóng chuyền, giải U21 Quốc gia cũng nhận được tài trợ của Động Lực.

vff-dong luc

 Động Lực ký hợp tác trong 3 năm với VFF.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng, hiện nay, người Việt Nam đang ưu tiên dùng hàng hóa, sản phẩm Việt Nam. Bộ trưởng cũng dẫn ra những thành tích của bóng đá Việt Nam hai năm qua cũng như việc HLV Park Hang Seo, Quang Hải, Đội tuyển bóng đá nam Việt Nam và Tô Văn Vũ thắng giải ở AFF Awards 2019 như một minh chứng cho sự đi lên của thể thao nước nhà.

"Thể thao Việt Nam đang hướng về thế giới, làm thế nào để thành tích của chúng ta những năm tới làm sao để giữ và phát triển được. Rất mong Công ty cổ phần Động Lực luôn đồng hành tài trợ, đóng góp cho thể thao phát triển”, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.

Trong 30 năm qua, Động Lực đã tài trợ khoảng 100 tỷ đồng cho Thể thao Việt Nam. Ông Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Động Lực, hiện là Uỷ viên BCH VFF khoá VIII.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều