VFF, VPF hết lòng giúp đỡ gia đình cố trọng tài Dương Ngọc Tân
  • Zalo

VFF, VPF hết lòng giúp đỡ gia đình cố trọng tài Dương Ngọc Tân

Thể thao Chủ Nhật, 08/04/2018 18:15:00 +07:00

VFF sẽ làm thủ tục bảo hiểm sớm nhất cho trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân - người vừa qua đời sau cơn đột quỵ.

Sau khi trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân từ trần (7/4), Thường trực BCH VFF đã giao cho Ban Tổng thư ký cùng các bộ phận liên quan tổ chức đưa trọng tài Tân về quê nhà. Ngay chiều cùng ngày, Lãnh đạo VFF cùng các phòng chức năng VFF, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và các trọng tài đã đến viếng trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân tại nhà riêng ở thành phố Yên Bái.

Thường trực BCH VFF cũng giao cho Tổng thư ký Lê Hoài Anh cùng các bộ phận liên quan túc trực tại Yên Bái, để chia sẻ mất mát với gia đình trợ lý trọng tài Tân.

Tại Yên Bái, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: "Sự cố đối với trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân thật sự đáng tiếc. Quan điểm của VFF là cố gắng tạo những điều kiện tốt nhất nằm trong khả năng để giúp đỡ gia đình vượt qua giai đoạn hiện nay. Sau khi tiễn đưa trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân, VFF sẽ làm các thủ tục thanh toán trong suốt thời gian điều trị cho trọng tài Tân tại bệnh viện Bạch Mai.

Bên cạnh đó, để ghi nhận đóng góp của anh cho sự phát triển bóng đá Việt Nam gần 10 năm qua, VFF sẽ lên kế hoạch khen thưởng cũng như đề xuất với các cơ quan quản lý của ngành để trao tặng trong thời gian sớm nhất.

VFF sẽ giao cho VPF khẩn trương làm các thủ tục bảo hiểm để hỗ trợ gia đình của anh Tân". 

trong-tai-5

 Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia buồn cùng gia đình trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân.

Anh Dương Tiến Dũng, anh trai của trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân bày tỏ: "Sự việc đến với gia đình thật sự bất ngờ. Đó là rủi ro, tai nạn nghề nghiệp không mong muốn. VFF và các đồng nghiệp cũng đã rất tích cực cố gắng sơ cứu, cấp cứu ban đầu. Thời gian đầu, Tân đã có những chuyển biến tốt về sức khỏe nhưng sau đó thì mọi thứ vượt quá sức chịu đựng của cơ thể nên không qua khỏi.

Gia đình rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm của VFF, Ban trọng tài, VPF và đồng nghiệp đã tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần, và cũng đã hỗ trợ một phần kinh phí tổ chức tang lễ".

Trước đó, chiều 2/4, trong phần kiểm tra thể lực cuối cùng của lớp tập huấn trọng tài chuẩn bị cho Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2018 do VFF và VPF phối hợp tổ chức, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã bị sốc và choáng không rõ nguyên nhân do vận động quá sức. Anh được VFF và BTC lớp tập huấn cùng gia đình đưa vào bệnh viện St.Paul cấp cứu hồi sức, rồi chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai để điều trị.

Tuy nhiên, do bệnh tình nghiêm trọng, sáng 7/4, trợ lý trọng tài Dương Ngọc Tân đã từ trần tại Bệnh viện Bạch Mai ở tuổi 38 tuổi.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "VFF, VPF hết lòng giúp đỡ gia đình cố trọng tài Dương Ngọc Tân" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin