VFF sẽ xử nghiêm nhân viên bảo vệ phe vé trận Việt Nam vs Philippines

Ông Trương Hải Tùng, Giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, khẳng định sẽ xử lý nghiêm với trường hợp một nhân viên bảo vệ của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc VFF bị phát hiện bán một số vé theo tiêu chuẩn được mua ra thị trường chợ đen.

Trước đó, vào chiều 5/12, công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã phát hiện, tạm giữ 11 đối tượng đang có hành vi chèo kéo khách mua bán vé xem AFF Suzuki Cup 2018, gây mất trật tự công cộng, thu giữ tổng cộng 420 vé trận Việt Nam - Philippines.

Đáng chú ý, trong số những người bị tạm giữ, có một người được xác định là nhân viên bảo vệ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ thuộc VFF có tên là Trịnh Ngọc Trung.

VFF se xu nghiem nhan vien bao ve phe ve tran Viet Nam vs Philippines hinh anh 1

Bảo vệ Tr. (thứ 2 từ trái sang) tại cơ quan công an.

Tối 5/12, ông Trương Hải Tùng, Giám đốc Trung tâm, cho biết đối với những trận đấu quốc tế như AFF Suzuki Cup thì mỗi cán bộ nhân viên của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam được VFF tạo điều kiện mua 3 đôi vé và phát 1 cặp giấy mời phục vụ gia đình và đối ngoại. 

Ông Tùng cũng xác nhận nhân viên Trịnh Ngọc Trung là bảo vệ của Trung tâm và có vợ đang làm tạp vụ tại Trung tâm nên có lượng vé mua theo tiêu chuẩn cao hơn người khác.   

Theo ông Tùng, khi giải trình với lãnh đạo Trung tâm, nhân viên Trịnh Ngọc Trung cho biết do người thân không có điều kiện đi xem, trong khi thấy giá vé trên thị trường lại cao, nên nghĩ đơn giản là bán đi hưởng chênh lệch.

Ông Tùng cho biết: “Anh Trung nghĩ đơn giản là thấy giá chênh lệch và không có nhu cầu nên bán đi kiếm lời. Thế nhưng, điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh Trung tâm nói riêng và VFF nói chung. Quan điểm của chúng tôi là phải xử lý nghiêm những vi phạm này. Trước mắt, chúng tôi yêu cầu anh Trung phải nghiêm khắc kiểm điểm. Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ họp bàn để đưa ra mức kỷ luật cụ thể với bảo vệ này”, ông Tùng nhấn mạnh.

Theo ông Trương Hải Tùng, 420 vé trận Việt Nam - Philippines được cơ quan chức năng thu giữ vào chiều 5/12 không phải tất cả đều là của bảo vệ Trịnh Ngọc Trung. Theo báo cáo, bảo vệ Trịnh Ngọc Trung chỉ bán số vé theo tiêu chuẩn được mua chứ không phải hàng chục, thậm chí hàng trăm vé như một số thông tin đã đưa.

>>> Đọc thêm: Bắt 1 nhân viên bảo vệ VFF phe vé Việt Nam vs Philippines ở sân Mỹ Đình

BLV Quang Huy: Cầu thủ Thái Lan có lúc đá láo, đá bậy, Malaysia xứng đáng vào chung kết

BLV Quang Huy: Cầu thủ Thái Lan có lúc đá láo, đá bậy, Malaysia xứng đáng vào chung kết

BLV Quang Huy cho rằng, Malaysia là đội xứng đáng đi tiếp dù 2 lần bị Thái Lan dẫn bàn ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.
Ăn mừng chiến thắng, cầu thủ Malaysia mỉa mai thủ thành Thái Lan

Ăn mừng chiến thắng, cầu thủ Malaysia mỉa mai thủ thành Thái Lan

Cầu thủ Malaysia không thể bỏ qua những lời lẽ khiêu khích của thủ môn Thái Lan trước trận bán kết lượt về.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU