• Zalo

VFF: Quang Hải, Thanh Thịnh, Trọng Hùng nâng khối lượng tập luyện

Thể thao Thứ Tư, 18/12/2019 12:15:00 +07:00

Trang chủ Liên đoàn bóng đá Việt Nam thông tin lạc quan về quá trình hồi phục chấn thương của Quang Hải.

“Tin vui là bộ 3 cầu thủ gồm Quang Hải, Thanh Thịnh, Trọng Hùng mặc dù vẫn tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young, nhưng khối lượng được nâng lên đáng kể và họ cũng có thể tập nặng với bóng. Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng đã hòa nhập với buổi tập chung của cả đội”, trang chủ VFF đưa tin.

U22 Viet Nam (top)

Quang Hải cùng Thanh Thịnh, Trọng Hùng tập hồi phục. 

Cũng theo bài viết này, buổi tập hôm qua của U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại Hàn Quốc đã không được suôn sẻ khi trời đổ mưa nhẹ kèm theo nhiệt độ xuống thấp. Để đảm bảo sức khỏe của các học trò, HLV Park Hang Seo quyết định chuyển vào rèn thể lực trong Nhà thi đấu tỉnh Tongyeong thay vì tập ngoài sân cỏ như kế hoạch.

U22 Viet Nam (2) 4

 U23 Việt Nam tập luyện trong nhà thi đấu tỉnh Tongyeong.

U22 Viet Nam (1) 3

 

Việc không triển khai giáo án tập luyện ngoài sân cỏ có thể ảnh hưởng đến sự chuẩn bị của U23 Việt Nam cho trận đấu tập với tuyển sinh viên đại học Yeungnam hôm nay. Tuy nhiên, BHL cũng không quá lo ngại bởi các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phục hồi thể lực.

Đó cũng là lý do buổi tập ngày hôm qua, “giảng viên chính” vẫn là chuyên gia thể lực Park Sung-gyun với giáo án là các bài tập sức mạnh bằng dây thun kết hợp với các game đánh bóng bổng theo nhóm.

U22 Viet Nam (7) 6

Các cầu thủ tập phục hồi thể lực.

U22 Viet Nam (4) 6

Đình Trọng tập luyện cùng các đồng đội.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin