Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

VFF: Mới bán online 5000 vé Việt Nam vs Philippines

Thể thao Thứ Tư, 28/11/2018 15:49:00 +07:00

Theo thông báo mới nhất từ VFF, đơn vị này mới bán được 5000 vé theo đường online và người hâm mộ sẽ còn "phát điên" với cách thức bán vé này.

Theo VFF, ở thời điểm mở bán, hệ thống luôn có từ 40 đến 50.000 người truy cập cùng lúc, thậm chí có thời điểm lượt truy cập lên đến hơn 100.000 người. Bộ phận kỹ thuật vận hành hệ thống đã rất nỗ lực để đảm bảo trang web có thể vận hành tốt nhất.

IMG_1842 3

Một số CĐV trèo cổng vào đòi mua vé tại VFF.

Cũng theo thông tin từ VFF, trong buổi sáng 28/11, có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé.

Trong quá trình khách hàng đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Những khách hàng vượt quá ngưỡng của cổng tiếp nhận thanh toán sẽ tiếp tục chờ và cập nhật để có thể vào giao dịch.

Như vậy, vẫn còn khoảng 15.000 vé chờ bán qua đường online và người hâm mộ vẫn sẽ 'phát điên' với việc mua vé này. Có điều, VFF vẫn chưa có thông báo cụ thể thời điểm mở bán tiếp theo.

Đây không phải lần đầu tiên VFF thực hiện bán vé xem bóng đá qua đường online nhưng là lần đầu tiên vé được bán với số lượng lớn để thay cho việc bán vé trực tiếp tại quầy khiến hàng ngàn người hâm mộ phải xếp hàng chờ đợi, vất vả.

Tuy nhiên do tính chất trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 cũng như nhu cầu được xem trận đấu này quá lớn nên dù đã lường trước mọi việc song VFF vẫn chưa có biện pháp hữu hiệu nhất để tránh tình trạng quá tải trên hệ thống bán vé online.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin