• Zalo

VFF lên kế hoạch bán vé trận giao hữu tuyển Việt Nam vs Kyrgyzstan

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 26/02/2020 15:23:00 +07:00
(VTC News) -

VFF xác nhận có bán vé cho người hâm mộ vào sân theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan.

Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa bị dập tắt hoàn toàn, có quan điểm lo ngại rằng trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan có thể phải diễn ra trên sân không khán giả. Dù vậy theo xác nhận của Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng, kế hoạch phát hành vé đang được các phòng ban chuyên môn bàn bạc và sẽ sớm thông báo tới người hâm mộ.

VFF lên kế hoạch bán vé trận giao hữu tuyển Việt Nam vs Kyrgyzstan - 1

Đội tuyển Việt Nam đấu giao hữu với Kyrgyzstan ngày 26/3.

Đại diện đơn vị tổ chức địa phương cũng chuẩn bị sẵn sàng các phương án bảo đảm an toàn, tránh lây lan dịch bệnh cho các đội tuyển và cổ động viên.

Ông Hồ Hồng Thạch, Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương cho biết: "Chúng tôi thường xuyên cập nhật diễn biến, chỉ đạo từ các cơ quan, ban ngành và đặc biệt là các cơ quan y tế để chủ động phối hợp phòng, chống dịch Covid-19. Ban tổ chức sẽ tập trung tối đa các công tác an ninh, an toàn,… và phối hợp các bên liên quan thật tốt”.

Trận giao hữu Việt Nam vs Kyrgyzstan dự kiến diễn ra ngày 26/3 trên sân vận động Gò Đậu, tỉnh Bình Dương. Ban đầu, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo là Iraq. Tuy nhiên sau khi chốt kế hoạch, đội bóng Tây Á lại đề nghị hủy trận đấu vì lo ngại dịch Covid-19. 

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 21/3. Sau khi đấu giao hữu với Kyrgyzstan, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ di chuyển sang Kuala Lumpur để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá đây là trận đấu quan trọng nhất của đội tuyển Việt Nam trong hành trình hướng tới vòng loại cuối.

Video: CLB TPHCM thắng trận đầu tiên ở AFC Cup

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin