VFF kỷ luật HAGL, không phạt nguội SHB Đà Nẵng

(VTC News)- Ban kỷ luật VFF đã ra các quyết định kỷ luật đối với những trường hợp vi phạm tại vòng 2 V-League 2016.

Theo quyết định của VFF, CLB Hải Phòng, HAGL bị phạt 15 triệu đồng do vi phạm công tác tổ chức trận đấu.

HLV Nguyễn Đức Thịnh, HLV phó của CLB Hà Nội bị phạt 10 triệu đồng, bị đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối do có hành vi xúc phạm danh dự, hành vi thiếu văn hóa trong trận đấu giữa CLB Đồng Tháp và CLB Hà Nội tại SVĐ Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 SHB Đà Nẵng không được nhắc tới trong án phạt từ VFF (Ảnh: Hoàng Tùng)

SHB Đà Nẵng không được nhắc tới trong án phạt từ VFF (Ảnh: Hoàng Tùng)

HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng, HLV phó Trần Doãn Dũng của CLB Hà Nội bị cảnh cáo vì lỗi phản ứng

Như vậy, VFF đã không giải quyết khiếu nại từ HAGL về trọng tài Phùng Đình Dũng, vị trọng tài đã có những quyết định được cho là làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, cũng như bỏ qua lỗi vào bóng thô báo của tiền đạo SHB Đà Nẵng khiên Văn Pho nằm viện.

Trước đó, trả lời phỏng vấn báo chí, ông Nguyễn Văn Mùi – Trưởng ban trọng tài VFF khẳng định: “James không có lỗi. Văn Pho đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc".

Ông Nguyễn Văn Mùi nói trên báo Dân Việt: “Ban trọng tài đã xem lại kỹ băng ghi hình và có thể khẳng định đây không phải là tình huống bạo lực.

Chúng tôi có cùng phân tích và nhận định giống như trọng tài chính Phùng Đình Dũng như sau: Trong pha bóng này, thủ môn HAGL đã mắc lỗi phá bóng đập người một cầu thủ đội nhà đưa bóng bay ngược về phía khung thành trống. Ngoại binh James nỗ lực chạy tới tung người sút bóng vào gôn với mục đích ghi bàn và anh ta tiếp cận tới bóng trước. Còn Văn Pho trong nỗ lực cứu thua đã dùng cả người của mình để cản phá dẫn đến việc va chạm mạnh với James”.
N.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN