'VFF không mất đoàn kết, đừng xuyên tạc lời phản biện'

(VTC News) - Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ và Thường trực VFF - Trần Anh Tú đều khẳng định, nội bộ VFF không mất đoàn kết vì những phát biểu gần đây. 

Chiều qua, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí đầu Xuân 2016. Tham dự buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo VFF gồm có: Tổng thư kí VFF - ông Lê Hoài Anh, Phó chủ tịch VFF - Nguyễn Xuân Gụ và Thường trực VFF - ông Trần Anh Tú

Vấn đề được quan tâm nhất lúc này là việc, sau tất cả những phát ngôn như "bom nổ" của ông Xuân Gụ cũng như những lời phản bác lại của ông Anh Tú, liệu quan hệ giữa các quan chức trong VFF có đang mất đoàn kết hay không? 

Và vấn đề trên đã được đích thân ông Xuân Gụ và ông Anh Tú trả lời rõ ràng. 
 Lãnh đạo VFF giải đáp thắc mắc, liệu tổ chức xã hội nghề nghiệp này có đang tổn tại mâu thuẫn (ảnh: Hoàng Tùng)

 Lãnh đạo VFF giải đáp thắc mắc, liệu tổ chức xã hội nghề nghiệp này có đang tổn tại mâu thuẫn (ảnh: Hoàng Tùng)

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại - ông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định: "Chúng tôi không mất đoàn kết đâu. Trong công việc phải cần những người phản biện để mọi thứ được hoàn chỉnh. Thế nhưng rất khổ một nỗi là người lãnh đạo nghe lời phản biện không sướng bằng lời 'dạ, vâng' giống diễn tuồng. 'Dạ, vâng' xong chẳng làm gì cả. Tôi không thể như thế được. 

Tôi nói lại là VFF không mất đoàn kết. Nhưng mà rất thiệt là trong cái lúc phản biện, nhiều người không chịu tiếp thu, cố tình xuyên tạc điều phản biện đó đi, biến nó thành những lời gây mất đoàn kết". 

Về phần Thường trực VFF phụ trách mảng futsal - ông Trần Anh Tú cho hay: "Tôi không là người có quyền để trả lời VFF có đoàn kết hay không. Vấn đề này nên để Chủ tịch trả lời.  Bản thân tôi xưa nay không có mâu thuẫn với ai cả. 

Thực ra tôi phản ứng với anh Gụ không phải với cá nhân anh Gụ, tôi muốn bảo vệ hình ảnh của VFF. Qua những tranh cãi vừa qua thì hình ảnh của VFF trở nên quá tệ. VFF sống nhờ bằng tài trợ mà hình ảnh VFF quá tệ, ắt sẽ không có tiền để hoạt động. 

Chung quy lại thì những phát biểu của tôi không phải là để chống đối anh Gụ hay mâu thuẫn gì cả. Tất cả chỉ là vì hình ảnh VFF không quá tệ, trên quan điểm của anh Gụ". 
Ông Nguyễn Xuân Gụ - phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông và đối ngoại (Ảnh: Quang Minh) 

Ông Nguyễn Xuân Gụ - phó chủ tịch VFF phụ trách truyền thông và đối ngoại (Ảnh: Quang Minh) 

Trong buổi gặp mặt, ông Xuân Gụ cũng như Tổng thư kí VFF - Lê Hoài Anh cũng đưa ra nhiều ví dụ để nói lên một điều rằng, một vài quan chức, phòng ban tại VFF hiện chỉ biết làm việc theo chỉ thị của cấp trên, không hề chịu tiếp thu ý kiến đóng góp từ chính các thành viên đồng cấp, cũng như, quên mất bản thân đang làm việc, đại diện cho một tổ chức nhiều thành viên. 

Sắp tới, VFF dự kiến sẽ tổ chức thêm một buổi gặp mặt báo chí phía Bắc. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN