• Zalo

VFF không cách chức trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

Thể thaoThứ Năm, 11/08/2016 16:34:00 +07:00

Các thành viên ban chấp hành đã bỏ phiếu thống nhất giữ ghế cho trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.

Chiều nay, VFF đã tiến hành Hội nghị BCH lần thứ 8 khóa VII tại TP.HCM. Trong đó vấn đề nổi cộm nhất được đưa ra bàn thảo là lấy ý kiến cách chức trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi sau hàng loạt sai sót gần đây của các trọng tài V-League.

ket-qua-mo-bang-dinh-tung-khong-cham-tay-0

 Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi

Tuy nhiên, theo biểu quyết, có 16/21 phiếu đồng ý giữ lại ông Nguyễn Văn Mùi bất chấp những phát biểu bên lề hội nghị của phó chủ tịch Đoàn Nguyên Đức rằng bóng đá Việt sẽ chẳng đi đến đâu nếu ông Mùi vẫn yên vị.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định: "Căn cứ theo điều lệ thì mọi quyết định liên quan đến các Trưởng ban, đều phải thông qua Ban chấp hành. Còn Thường trực Ban chấp hành chỉ là đề xuất ý kiến cho Ban chấp hành.

Ban chấp hành đánh giá công tác trọng tài có nhiều sai sót. Sắp tới sẽ có nhiều thay đổi về công tác trọng tài như sẽ tạo điều kiện tập huấn nghiệp vụ cho các trọng tài. Các trọng tài sẽ có 2 đêm nghỉ trước mỗi trận đấu, thay vì 1 như trước. Ở những vòng đấu V-League còn lại, trọng tài nào làm tốt nhiệm vụ vòng này mới được tiếp tục vòng sau."

* Tiếp tục cập nhật

Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !