• Zalo

VFF gia hạn bán vé trận Việt Nam vs Trung Quốc

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 20/01/2022 19:13:24 +07:00
(VTC News) -

Người hâm mộ có thể mua vé xem trận Việt Nam vs Trung Quốc đến hết ngày 23/1.

Trận đấu Việt Nam vs Trung Quốc diễn ra lúc 14h ngày 1/2 (tức mùng Một Tết). Vé xem trận đấu này được bán trực tuyến trên ứng dụng VinID từ ngày 18/1.

Theo kế hoạch ban đầu, thời gian bán vé kết thúc vào ngày 20/1. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo điều chỉnh thời gian đóng cửa hệ thống, cho phép người hâm mộ mua vé đến hết ngày 23/1.

VFF gia hạn bán vé trận Việt Nam vs Trung Quốc - 1

Đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc vào ngày 1/2.

Vé xem trận đấu đội tuyển Việt Nam vs Trung Quốc có 4 mệnh giá: 500 nghìn đồng, 700 nghìn đồng, 900 nghìn đồng và 1,2 triệu đồng. Để vào sân, ngoài việc mua vé, khán giả phải tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19 (trong đó mũi 2 trước thời gian vào sân ít nhất 14 ngày), có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra.

VFF hỗ trợ cổ động viên thực hiện xét nghiệm COVID-19 miễn phí tại bệnh viện MEDLATEC và bệnh viện Thể thao Việt Nam. Người hâm mộ cũng được khuyến cáo có mặt tại sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn 2 tiếng để làm thủ tục vào sân.

Đội tuyển Việt Nam hiện đang tập trung tại Hà Nội với 30 thành viên. Ngày mai (21/1), HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ lên đường sang Australia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 27/1, sau đó trở về sân nhà đấu với đội tuyển Trung Quốc.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: