• Zalo

VFF đối xử với Falko Goetz thế này đây !

Thể thao Thứ Bảy, 07/01/2012 09:00:00 +07:00

Lời chia tay tiếc nuối và có phần bất phục của HLV Falko Goetz chính là một bằng chứng nữa cho thấy cái cách điều hành cực kì thiếu chuyên nghiệp của VFF.

Lời chia tay tiếc nuối và có phần bất phục của HLV Falko Goetz chính là một bằng chứng nữa cho thấy cái cách điều hành cực kì thiếu chuyên nghiệp của VFF.

Cuộc họp báo thông báo quyết định thanh lý hợp đồng với HLV Falko Goetz do VFF tổ chưc có khá nhiều chuyện lạ mà nhìn vào không thể không buồn cho HLV người Đức. Còn nhớ, cuộc đón tiếp HLV người Đức đúng 7 tháng trước được tổ chức khá rầm rộ với sự chứng kiến của đầy đủ các quan chức VFF, lãnh đạo ngành, đối tác của VFF, Hội đồng HLV Quốc gia...,  nhưng hôm qua chỉ có Phó chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn bị đẩy ra ngồi cạnh ông Goetz.


Ngày ấy...

Và bây giờ

Ở cuộc đón tiếp đúng ngày song lộc lần trước (6/6/2011), VFF đã kì công làm tấm phông khá đẹp với 5 ngôi sao vàng  lấp lánh phía sau nhưng hôm qua đến một tấm phông để thông báo nội dung cuộc họp cũng chẳng có. Sự tôn trọng tối thiểu đối với một người đã gắn bó với bóng đá Việt Nam hầu như không có. Các quan VFF đều có lý do để vắng mặt, chỉ có ông Viễn dù đang bù đầu với Super League vẫn bị gí ra nói mấy lời xã giao "tiễn" thầy Goetz.

Không chỉ có thể, cả trăm phóng viên được VFF mời đến họp báo hôm qua còn lạ hơn khi không được hỏi một câu nào. Nhân vật chính Falko Goetz có lẽ cũng buồn vì mất việc và cách đối xử của VFF nên ngay sau khi nói vài lời cảm ơn với các cầu thủ, ban huấn luyện, cổ động viên,... cũng nhanh chóng đứng dậy rút lui trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Nhiều phóng viên chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị người của VFF đuổi khéo với lý do: "Nhiều người ở đây chúng tôi không làm việc được". Hết biết với VFF, mời phóng viên đến rồi đuổi về cũng nhanh như cách mà họ "lật kèo" với ông Goetz khiến dư luận lên án thời gian qua vậy.

Nào có ai theo ông ngày giã biệt

Hồng Vân (Thể thao 24h)
Ảnh: Quang Minh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin