• Zalo

VFF đã "thua" Công Vinh trong vụ "thách đố" vừa qua?

Bức xúc thường ngày Thứ Sáu, 02/04/2010 07:23:00 +07:00

(VTC News) - Không chỉ đơn giản là vấn đề bản án cho một cầu thủ, nhiều người còn bức xúc cho đó lối hành xử thiếu nhất quán và thiếu chuyên nghiệp của VFF!

(VTC News) - Ngay sau khi thông tin VFF giảm án cho Công Vinh được đăng tải, đã có vô số ý kiến độc giả gửi về tỏ ý không đồng tình. Không chỉ đơn giản là vấn đề bản án cho một cầu thủ, nhiều người hâm mộ bóng đá còn bức xúc cho đó lối hành xử thiếu nhất quán, thiếu chuyên nghiệp của VFF. Nhiều người nói một cách hình ảnh, VFF đã "thua" Công Vinh trong màn "thách đố" vừa qua của cầu thủ này.

Toni Pham, toni_pham75@yahoo.com: Một vở hài kịch!

Rốt cuộc thì vở hài kịch mà VFF dàn dựng, đạo diễn với diễn viên chính mang tên Công Vinh khiến chúng ta phải suy ngẫm rất nhiều đã kết thúc. Nhưng thật đáng buồn khi cái kết đó đã khiến "đạo diễn" trở thành người thua cuộc.

Đọc xong bài báo về kết quả giảm án mà VFF đưa ra tôi chỉ thấy một sự thất vọng vô cùng lớn lao, và thật buồn cười. VFF đã thua Công Vinh, nếu tôi là Công Vinh tôi sẽ phạt lại VFF vì tội "vu khống", suy luận hồn nhiên!!!

 

Lê Cao Cường, cuonglc@vietinbank.vn: Quá thất vọng!

Tôi không hiểu tại sao lại giảm án. Nhưng chỉ có một điều: luật không phân biệt ai. Khi Công Vinh có công thì cũng đã thưởng xứng đáng, quá xứng đáng là khác; vậy khi Công Vinh có tội thì nên xử nặng hơn người khác.

Tôi nghĩ, 3 hay 6 trận không quan trọng. Mà quan trọng là không tạo tiền lệ về sau.

 

Nguyễn Văn Tuân, tuanse2001@yahoo.com: VFF vẫn mắc “bệnh cũ”

Nếu hành động của CV9 xem như thiếu tôn trọng người hâm mộ thì cũng chỉ là hành động của một cá nhân. Còn VFF? Cả bộ máy đã thiếu công bằng và tự đánh mất uy tín của mình. Các nhà tài trợ, người hâm mộ liệu có còn 100% lòng tin vào VFF?

 

Lê Duy Dũng: Phải phạt nặng hơn

Đáng lẽ ban kỉ luật phải phạt nặng hơn mới đúng. Với vụ việc trên cùng những phát ngôn không đúng mực của Công Vinh trên các phương tiện thông tin đại chúng thì phải phạt nặng để làm gương cho những cầu thủ mắc bệnh "sao".

 

Văn Thanh, v_thanh72@yahoo.com: Trong xét kỉ luật cũng phải bình đẳng

Việc VFF đổi tội danh đối với Công Vinh cho ta thấy một điều, khi xét kỷ luật, các quan chức VFF làm việc theo cảm tính, tiền hậu bất nhất! Còn có người nói rằng, cũng một sự việc như vậy, với Công Vinh thì phạt nặng, với người khác thì nhẹ hơn, đó là kiểu nói của một người nông cạn, thiếu hiểu biết, bởi mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật.

 

Nguyễn Văn Hải, haimx88@gmail.com: VFF  - "trò đùa" của CV?

Tôi nghĩ VFF thật là thiếu chuyên nghiệp, trẻ con. Tại sao họ không xem xét kĩ rồi hãy đưa ra hình phạt? Hay họ nghĩ rằng cứ đưa ra hình phạt vu vơ trước xem CLB và cầu thủ phản ứng thế nào rồi mới có quyết định. Trong trường hợp của CV, VFF chắc "sợ" CV treo giầy nên giảm án? Cứ thế này VFF còn có uy gì nữa chứ!

 

Lương Phúc, luong_phuc1685@yahoo.com: Không còn công bằng

Không có công bằng! Tại sao lại giảm nửa án với những tội lỗi thiếu văn hóa trong bóng đá như vậy. Đồng ý là CV có công với bóng đá VN. Công đó đã được thưởng, có tội thì phải trị nghiêm khắc để còn làm gương cho mọi cầu thủ khác nữa chứ! Thật không công bằng !

 

Bùi Nguyễn Tuấn Kiệt, buituankietkd@gmail.com: Bóng đá Việt Nam sẽ khó phát triển!!!

VFF ơi! Tại sao VFF quá thiên vị CV thế, thử hỏi sẽ có bao nhiêu trường hợp vái lạy trọng tài tiếp tục xảy ra nữa đây, thử hỏi sẽ còn bao nhêu cuộc thách đố cơ quan "chức năng" nữa đây, thử hỏi bóng đá VN có phát triển, thế hệ "non trẻ" của bóng đá VN có được Giáo dục về mặt đạo đức được không...???!!!!

Tôi nghĩ là VFF nên xem lại chính mình! Hãy làm cho bóng đá VN phát triển

 

Trần Tài Tuấn, tran_tai_tuan@yahoo.com: VFF "Knock-Out" bởi "Ngôi sao" CV9?

Một cảm giác quá thất vọng! Giá như sau hành động "sao xẹt" mà Công Vinh biết ăn năn, xin lỗi trọng tài và người hâm mộ thì việc VFF giảm án là một hành động vô cùng hợp tình hợp lý. Nhưng đã hành xử theo kiểu "đứa trẻ sống lâu năm" rồi sau đó lại cùng với người tình, người thân doạ VFF và người hâm mộ là treo giầy, thì việc VFF giảm án cho thấy CV9 có tiếng nói và uy tín hơn nhiều VFF, thật nực cười. Nếu vậy đáng ra VFF nên đưa ra quyền quyết định án phạt như thế nào do chính CV9 tự đưa ra nghe hợp lý hơn.

 

Bạn nghĩ quyết định của VFF với Công Vinh đã thỏa đáng hay chưa? Những ý kiến trên có nói đúng tâm trạng của bạn, hay bạn còn có đánh giá, nhận định khác? Hãy chia sẻ qua ô thảo luận cuối bài hoặc gửi mail về bandoc@vtc.vn. Trân trọng!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều