• Zalo

VFF bán 4.000 vé trận tuyển Việt Nam đấu Australia

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 29/07/2021 16:23:46 +07:00

VFF dự kiến bán 1/10 số ghế trên sân Mỹ Đình trong trận tuyển Việt Nam tiếp Australia, lượt trận thứ 2 vòng loại cuối World Cup 2022.

Thông tin từ VFF, khoảng 4.000 vé được bán trong trận tuyển Việt Nam tiếp Australia ngày 7/9, lượt trận thứ 2 bảng B, vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Số lượng vé này chỉ khoảng 1/10 số ghế trên SVĐ Mỹ Đình, nhằm đảm bảo việc giãn cách trong mùa dịch. Không chỉ hạn chế về số lượng, CĐV vào sân có thể phải tiêm vaccine hoặc có kết quả xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19.

"Đây là dự kiến của VFF, quyết định cuối cùng thuộc về các cơ quan chức năng", lãnh đạo VFF cho biết.

VFF bán 4.000 vé trận tuyển Việt Nam đấu Australia - 1

4.000 CĐV dự kiến được vào sân trận tuyển Việt Nam tiếp Australia.

Cũng theo vị lãnh đạo VFF, các trận đấu được tổ chức theo nguyên tắc "bong bóng" theo yêu cầu của AFC. Tuyển Việt Nam, đội khách cùng quan chức AFC, trọng tài... chỉ phải cách ly 2 ngày sau khi nhập cảnh Việt Nam.

Liên quan đến sự chuẩn bị của tuyển Việt Nam, ngày 28/7, HLV Park Hang Seo cùng chuyên gia Choi Ju Young và HLV thủ môn Kim Hyu Tae đã trở lại Việt Nam. 

Sau khi nhập cảnh, HLV Park Hang Seo và 2 cộng sự đồng hương thực hiện cách ly tập trung tại một khách sạn ở Hà Nội. Do phải cách ly nên thầy Park không kịp hội quân với tuyển Việt Nam vào ngày 5/8.

Hiện tại, VFF đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp tuyển U23 và tuyển Việt Nam có thể tập trung theo đúng kế hoạch. Nhiều cầu thủ từ các địa phương có dịch đang gặp khó trong việc di chuyển cũng như thực hiện cách ly khi tới Hà Nội.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !