• Zalo

VFF bác tin đồn 'ngó lơ' bầu Đức, không mời dự khán trận đấu tuyển Việt Nam

Thể thao Chủ Nhật, 17/11/2019 22:39:00 +07:00

Lãnh đạo VFF phủ nhận tin đồn cố tình không mời bầu Đức dự khán trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Trái với những tin đồn trên mạng xã hội gần đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) khẳng định bầu Đức vẫn được mời dự khán các trận đấu sân nhà của đội tuyển. Đây là một trong những việc làm thể hiện sự ghi nhận của VFF đối với vị cựu Phó Chủ tịch.

Gần nhất ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE trên sân Mỹ Đình ngày 14/11, lãnh đạo VFF đích thân mời ông Đoàn Nguyên Đức ra Hà Nội. Bầu Đức không dự khán trận đấu vì bận công việc nhưng ông cũng cảm ơn lời mời của VFF. 

15-bau-duc_kcje

Bầu Đức vẫn thường xuyên được mời dự khán các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh những cống hiến trong vai trò Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của VFF trước đây, ông Đoàn Nguyên Đức cũng tiếp tục đóng góp cho bóng đá Việt Nam khi rời vị trí này. Vị chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai đã hỗ trợ VFF trả lương cho HLV Park Hang Seo trong hai năm hợp đồng đầu tiên.

Trong lễ ký hợp đồng mới với HLV Park Hang Seo, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn một lần nữa nhấn mạnh sự tôn trọng và trân trọng của liên đoàn đối với bầu Đức. Điều đó thể hiện qua sự trao đổi thông tin giữa các lãnh đạo VFF và ông chủ của HAGL trong quá trình đàm phán gia hạn với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Ngoài việc hỗ trợ trả lương HLV Park Hang Seo, ông Đoàn Nguyên Đức ít xuất hiện trên báo chí trong các sự kiện liên quan đến đội tuyển Việt Nam và VFF trong thời gian gần đây. Trên mạng xã hội đôi lúc xuất hiện những luồng thông tin chê trách VFF ngó lơ bầu Đức. Tuy nhiên trên thực tế, mỗi khi nhắc tới nhân vật này, các lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam vẫn luôn có những phát biểu thể hiện sự trân trọng. 

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "VFF bác tin đồn 'ngó lơ' bầu Đức, không mời dự khán trận đấu tuyển Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin