Vệt sáng kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời sân bay Mỹ

(VTC News) - Một số người cho rằng đây là "cuộc xâm lược từ không gian", trong khi một số người khác cho rằng đây chỉ là dấu vết của mảnh sao chổi với lớp băng bao ngoài tan chảy khi bay vào khí quyển.

Gần đây, các nhân viên tại sân bay quốc tế Miami, Mỹ chứng kiến vệt sáng kỳ dị trên bầu trời có hình thù giống hình UFO. Hiện tượng kỳ lạ này được nhiều người đứng ở đường băng của sân bay nhanh chóng ghi lại qua điện thoại và đăng tải lên các trang mạng xã hội.

 Video: Vệt sáng màu xanh kỳ dị xuất hiện trên bầu trời Mỹ.

Người đàn ông thốt lên khi thấy vệt sáng kỳ quái màu xanh xuất hiện bay qua trên bầu trời: “Nhìn kia, vệt sáng kia sẽ đâm vào máy bay mất”.

Một số người cho rằng đây là "cuộc xâm lược từ không gian ', trong khi một số người khác cho rằng đây chỉ là dấu vết của mảnh sao chổi với lớp băng bao ngoài tan chảy khi bay vào khí quyển, sản sinh đủ hơi nước bốc ra tạo thành vệt đuôi rực rỡ.

Vet sang ky la xuat hien tren bau troi san bay My hinh anh 1

 Vệt sáng kỳ bí giống UFO xuất hiện trên bầu trời Mỹ.

 Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng kỳ lạ này là gì. Có người giải thích thêm: ”Năng lượng chính tạo nên vệt sáng là nhờ năng lượng khí hydro, hơi nước ở sao chổi ngưng tụ ở trên cao tạo thành đám mây tinh thể băng và khi chúng ta ở vị trí này, mắt ta nhìn thấy nhờ sự phản chiếu ánh sáng Mặt Trời”.

Vet sang ky la xuat hien tren bau troi san bay My hinh anh 2

Có giả thiết cho rằng vệt sáng là tên lửa  Atlas V được phóng đi từ căn cứ không quân Cape Canaveral. 

 Vệt sáng cũng có thể do tên lửa Atlas V được phóng đi từ căn cứ không quân Cape Canaveral tạo ra.Hiện chưa rõ đoạn video được quay lại khi nào nhưng ngày 24 tháng 6, tên lửa tên lửa Atlas V được phóng đi từ căn cứ không quân Cape Canaveral ở Florida, Mỹ. Tên lửa được bắn để by vào quỹ đạo cùng một vệ tinh của Navy. Vì vậy, có thể vệt sáng này là hình ảnh trong quá trình phóng tên lửa Atlas V.

Nguyễn Ly
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN