• Zalo

'Vết mưa' theo sát nút 'Em của ngày hôm qua'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 22/02/2014 03:45:00 +07:00

(VTC News) -  'Em của ngày hôm qua' do Sơn Tùng MT-P tiếp tục trụ vững ở ngôi vị quán quân trên Bảng xếp hạng tuần 7/2014 của chương trình Bài hát yêu thích.

Có thể nói 2 ca khúc này đang ‘làm mưa, làm gió’ trên bảng xếp hạng. Thật không khó để hiểu được tại sao Em của ngày hôm qua lại ‘hot’ đến vậy. 
Sức nóng của ca khúc này không chỉ được cảm nhận trong chương trình Bài hát yêu thích mà còn lan tỏa khắp mọi ngõ ngách của đời sống âm nhạc giới trẻ.
‘Thỏi nam châm’ MP-T đang rất thành công với bản hit này khi mà tổng bình chọn của khán giả chiếm tới 22.07%.
Sơn Tùng
Hiện nay, Em của ngày hôm qua không chỉ đang đứng đầu bảng xếp hạng tuần mà còn đứng đầu bảng xếp hạng online tháng 2/2014, cho thấy danh hiệu Bài hát yêu thích nhất tháng 2 không còn là điều quá xa vời đối với tác giả và cũng là ca sĩ thể hiện bài hát này – Sơn Tùng MP-T.
Mặc dù chiếm tới 11.44%, nhưng Vết mưa vẫn chưa thế ‘lấn át’ được Em của ngày hôm qua trong tuần bình chọn thứ 7 nên tiếp tục dừng lại ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.
Cát Tường
Tuy nhiên, có thể thấy rõ rằng, thế mạnh của Vết mưa chính là ca khúc này đã nhận được bình chọn cao nhất từ Hội đồng khán giả đại diện tháng 2.
Do đó, Vết mưa hoàn toàn có cơ hội để vượt qua Em của ngày hôm qua trong chặng cuối bình chọn Bài hát yêu thích nhất tháng 2/2014.

Các ca khúc tiếp theo lần lượt là Mẹ của Tấn Minh; Anh viết tên em mùa đông của Hải Đăng; Tìm của Min; Nhung ca – Phi Nhung; Nơi tình yêu bắt đầu – Bùi Anh Tuấn; Đào – Tân Nhàn; Gọi tên yêu thương – Thanh Thảo; Chuyện 2 do Bảo Trâm và Tiến Mạnh thể hiện.

Bạn có cảm nghĩ gì về "'Vết mưa' theo sát nút 'Em của ngày hôm qua'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin