Vé xem tuyển Việt Nam tăng cao, lên 2 triệu đồng/cặp

Giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu trận bán kết lượt về ngay lập tức đã bị dân phe nhân lên gấp 2, 3 lần sau khi mở bán sáng ngày 6/12 tại sân Mỹ Đình.

Theo tìm hiểu, một vé ở khán đài C, D có mệnh giá gốc là 150.000/vé được dân phe rao bán với giá 800.000/cặp. Trong khi đó, mức giá vé ở vị trí đẹp tại 2 khán đài A, B với mệnh giá gốc 400.000/vé đã được nhân lên gấp 2, 3 lần, dao động từ 1,6 - 2 triệu đồng/cặp.
Vé AFF Cup 2014 tăng cao ngay trong buổi sáng nay 

Vé AFF Cup 2014 tăng cao ngay trong buổi sáng nay 

Khác với nhiều giải đấu trước, lần này việc bán vé trực tiếp chỉ được thực hiện tại sân Mỹ Đình nên có rất đông phe vé quen mặt tại sân Hàng Đẫy đổ về đây tranh thủ kiếm chác.
Trong khi hàng ngàn khán giả có nhu cầu phải chầu trực xếp hàng từ đêm 5/12 đến sáng 6/12 để mua vé thì không hiểu bằng cách nào dân phe đã có sẵn cả tập để đứng bên ngoài chào mời. Việc mua bán diễn ra công khai và khá tấp nập ngay trước cửa sân Mỹ Đình. 
Nắm bắt được cơn sốt đang bắt đầu tăng nhiệt và mới chỉ là ngày đầu tiên mở bán vé xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 nên các phe vé cũng không quá nhiệt tình chào mời. “Không mua hôm nay thì ngày mai, ngày kia còn lên đến 3, 4 triệu một cặp”, một phe vé nói khi người mua mặc cả.
Không chỉ giá vé tăng theo cấp số nhân, các dịch vụ ăn theo quanh sân Mỹ Đình cũng tăng chóng mặt. Gửi một chiếc xe máy có giá 50.000 đồng, một chai nước có giá 20.000 đồng, một chiếc bánh mì kẹp xúc xích giá 30.000 đồng… Bất cứ giải đấu nào cũng vậy, khi mức độ thu hút tăng lên là lúc người hâm mộ nếu không chịu cảnh chen lấn, xổ đẩy xếp hàng thì lại phải chịu cảnh chặt chém để thỏa mãn niềm đam mê của mình.   
Trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra hồi 19h ngày 11/12. Nếu thầy trò HLV Miura giành được một kết quả khả quan trong trận bán kết lượt đi, dự báo cơn sốt vé sẽ còn tăng nhiệt hơn nữa.  

Theo Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN