Vé xem trận Việt Nam - Man City cao nhất 1,8 triệu đồng

(VTC News) - VFF chính thức ra thông báo về giá vé xem trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Man City trên sân Mỹ Đình ngày 27/7.

Chiều 30/6, dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Phó TGĐ Ngân hàng SHB Ninh Thị Lan Phương, cùng đại diện các phòng chức năng của VFF và Ngân hàng SHB đã có cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City, dự kiến diễn ra tại sân Mỹ Đình vào ngày 27/7 tới.
               Man City sang Việt Nam từ ngày 25/7

 Man City sang Việt Nam từ ngày 25/7

Tại cuộc họp này, các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị và tổ chức trận đấu đều được rà soát kỹ lưỡng và đưa ra thảo luận và thống nhất, đồng thời phân công trách nhiệm cụ thể cho từng đầu mối phụ trách các mảng công tác, từ chuyên môn cho đến an ninh, truyền thông, hậu cần, phát hành vé, tiếp thị tài trợ…, để có sự phối hợp chặt chẽ, đảm bảo trận đấu diễn ra thành công, phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức của người hâm mộ.

Cuộc họp cũng đã thống nhất cơ bản về mệnh giá vé theo dõi trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Manchester City. Theo đó, mức giá vé dự kiến là 600.000đ, 1.000.000đ, 1.500.000đ và 1.800.000đ. Vé dự kiến phát hành qua 3 phương thức: Qua đường công văn; Bán trực tiếp tại các quầy vé, thông qua các đại lý tại SVĐQG Mỹ Đình; Bán qua Tổng đài 1080 Hà Nội.

Kế hoạch bán vé cụ thể và chi tiết sẽ được BTC thông báo trong thời gian tới.

Clip Đại diện Man City khảo sát sân Mỹ Đình

Theo kế hoạch, ngày 25/7, CLB Manchester City sẽ có mặt tại Việt Nam. Ngoài trận đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, trong 3 ngày ở Hà Nội, các thành viên đội bóng áo xanh của thành Machester sẽ tham gia các hoạt động giao lưu cộng đồng.

Được biết, trong ngày hôm nay, CLB Manchester sẽ gửi VFF và SHB bản Dự thảo lần cuối của hợp đồng tổ chức trận đấu giao hữu. Trên cơ cở đó, các bên sẽ cùng nhau thống nhất nội dung và chính thức tiến hành ký kết.

Các thông tin liên quan đến trận đấu sẽ được công bố tại cuộc họp báo, dự kiến sẽ được tổ chức trong tuần đầu tháng 7.

Trước đó, bầu Hiển tuyên bố bỏ ra khoảng 1 triệu bảng (35 tỷ đồng) để mời Man City đưa đội hình 1 sang Việt Nam du đấu vào ngày 27/7.

Tuần trước, phái đoàn Man City đã sang Hà Nội để khảo sát cơ sở vật chất. Họ kiểm tra sân Mỹ Đình, thăm một số khách sạn, bệnh viện được chọn làm nơi phục vụ cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Man City.

Phía Man City tỏ ra hài lòng về cơ sở vật chất lẫn cam kết cử 1200 cảnh sát, nhân viên an ninh đảm bảo an toàn cho trận đấu.

Tiểu Hàn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN